Câu lạc bộ Truyền thông tại Eco Mobile như các thanh niên xung kích đầy nhiệt huyết và năng động

Ngoài các câu lạc bộ về chuyên môn như CLB Product Owner, Designer, Developer thì ở Eco Mobile có rất nhiều CLB khác giúp bạn phát triển bản thân theo mục tiêu và kế hoạch tương lai của bạn. Và CLB Truyền Thông được ra đời bởi những nhân sự đầy nhiệt huyết, năng động và nhiều sự sẻ chia.

Câu lạc bộ Truyền Thông ở Eco có tên là Eco Media, được thành lập từ năm 2020 với vai trò xung phong hỗ trợ tổ chức các hoạt động văn hoá, thể dục thể thao, sự kiện,…của công ty.

Trải qua khoảng 2 năm hoạt động, các sự kiện lớn nhỏ tại Eco Mobile đều có sự hỗ trợ từ các thành viên của Eco Media. Eco Media là nơi tụ họp những thành viên nhiệt tình, thích tổ chức sự kiện, năng nổ, sáng tạo và vô cùng tích cực.

Sự kiện nào khó – có Eco Media lo. Eco Media như một tiểu đội xung kích, mỗi khi có sự kiện, chúng tôi lại tụ họp lại và cùng nhau lên ý tưởng, lập kế hoạch và tổ chức. 

Có thể kể tên những sự kiện đáng nhớ thời gian gần đây của Eco Media như: Noel 2020, Sinh nhật 2 tuổi 2020, Leo núi Hàm Lợn 2021, Du lịch Sapa 2021, Sinh nhật 3 tuổi của Eco Mobile 2021,….

Bạn biết gì chưa? Eco Media là sự kết hợp của nhiều vai trò chuyên môn khác nhau, với nhiều tính cách và những con người khác nhau, nhưng chúng tôi có chung mục tiêu là thông qua các sự kiện chúng tôi tổ chức sẽ mang đến cho mọi người những giá trị về tinh thần, khả năng teamwork, sự kết nối với nhau, thấu hiểu và thông cảm cho nhau,….

Vào Eco Mobile, bạn muốn tham gia cùng Eco Media chứ?

Chia sẻ

Bài viết liên quan