Screen Recorder là một ứng dụng được làm nên từ một team dày dặn kinh nghiệm về mảng video của Eco Mobile. Trước Screen Recorder, team cũng đã thành công với sản phẩm Slideshow.

Nói về lý do chọn làm ứng dụng Screen Recorder, team đã hé lộ rằng muốn tập trung vào tệp người dùng chơi game – làm game, chuyên dùng những ứng dụng để quay lại màn hình. Đây là một trong những thị trường cực lớn và rất tiềm năng.

Tính năng chính của Screen Recorder là gì?

Screen Recorder là công cụ hữu hiệu giúp người dùng tạo video bằng cách ghi lại màn hình điện thoại. Không quá phức tạp, chỉ cần vài nút bấm là user đã có thể quay và dựng video chuyên nghiệp.

  • Xuất được video Video Full HD: 240p đến 1080p, 60FPS, 12Mbps.
  • Quay lại màn hình, có chức năng ấn nút ghi trong khi ghi.
  • Có chức năng đồng hồ đếm ngược, dễ dàng  tạm dừng và tiếp tục quay
  • Có thể Ghi lại âm thanh bên trong và bên ngoài

Nhìn chung, với ứng dụng Screen Recorder, bạn hoàn toàn có thể ghi lại những khoảnh khắc nổi bật chỉ bằng một cú chạm! 

Video giới thiệu ứng dụng

Cùng chúc mừng ứng dụng Screen Recorder đạt 14 triệu lượt tải!

Cho đến thời điểm hiện tại, ứng dụng đã đạt được gần 14.000.000 lượt tải. Con số này tuy không quá lớn nhưng cũng giúp team khẳng định được con đường đang đi là đúng đắn và cố gắng tối ưu để ứng dụng chất lượng và đến gần với user hơn!

Một điểm chính tạo nên sự thành công của Screen Recorder là chạy ads. Thị trường của ứng dụng rất lớn, đi cùng với đó là sự cạnh tranh khốc liệt. Là một ứng dụng mới, nên rất khó để Screen Recorder có được thứ hạng từ khóa cao. Vậy nên, 90% lượt tải của ứng dụng đến từ quảng cáo.

Để có được thành quả như hôm nay, thì ứng dụng cũng đã phải trải qua một thời gian dài chịu lỗ. Để tìm hiểu thêm về case study của ứng dụng Screen Recorder, bạn có thể đọc TẠI ĐÂY

Hiện tại, ứng dụng vẫn chưa được hoàn chỉnh về luồng và audio. Team vẫn đang liên tục cải tiến chất lượng cho app mỗi ngày. Hy vọng với những nỗ lực đó, ứng dụng sẽ ngày càng phát triển.

Bạn có thể tải thử app Screen Recorder của Eco Mobile TẠI ĐÂY

Để hiểu thêm về hành trình làm app, những bài học khi làm ứng dụng của Eco Mobile, bạn có thể đọc các bài viết khác TẠI ĐÂY

Chia sẻ

Bài viết liên quan