HOẠT ĐỘNGNgày đặc biệt

Khoảng từ 1 - 2 tuần, công ty lại tổ chức một ngày đặc biệt. Các thành viên công ty sẽ tạm ngừng công việc việc và tham gia 100% vào các hoạt động trong ngày này. Nội dung ngày đặc biệt rất đa dang, sáng tạo giúp các thành viên giao lưu, chia sẻ, học hỏi và gắn kết hơn.

Tập thiền

Thiền giúp giảm căng thẳng, tăng sự tập trung, sáng tạo và rèn luyện khả năng quản lý cảm xúc. Nhờ thiền, chúng ta sẽ thấu hiểu bản thân mình hơn và phát triển khả năng đồng cảm với đồng nghệp. (Phương pháp thiền chúng tôi sử dụng là Anapana và Vipassana).

Thể thao

Các hoạt động thể thao như đá bóng, chạy bộ, cầu lông, đá cầu, ... giúp các thành viên công ty có sức khỏe tốt, giảm bớt căng thẳng sau mỗi giờ làm.

Đọc sách

Công ty khuyến khích nhân sư đọc sách để tăng thêm hiểu biết, mở rộng tư duy. Sau mỗi khoảng thời gian, chúng tôi tổ chức những buổi chia sẻ sách. Những thành viên đọc sách sẽ chia sẻ ý nghĩa, những gì áp dụng được sau khi đọc những cuốn sách đó.

Tham gia khóa học, hội thảo

Những người thầy rất quan trọng trong việc giúp chúng ta phát triển nhanh chóng, chỉ ra những vấn đề, giải pháp có thể hành động, áp dụng được ngay. Eco Mobile hiểu rõ điều này nên luôn khuyến khích các thành viên tham gia các sự kiện, hội thảo và các khóa học.

Trà đá

Không gian thân thiện, gần gũi và cởi mở tại những quán trà đá vỉa hè lại là nơi thỉnh thoảng các thành viên Eco Mobile xuống ngồi tâm sự, chia sẻ kiến thức hoặc bàn bạc những khó khăn trong công việc. Văn hóa trà đá giúp chúng tôi hiểu nhau hơn để giúp nhau cùng phát triển.

Team building

Cứ 6 tháng 1 lần công ty tổ chức Team Building là các hoạt động, trò chơi ngoài trời như leo núi, thi chạy bộ, chơi các trò chơi tập thể, ..... giúp tập thể chúng tôi thêm gắn kết và giải tỏa căng thẳng sau một thời gian cố gắng hết mình vì công việc.

Du lịch

Cứ 6 tháng 1 lần, xen kẽ với hoạt động Team Building, Eco Mobile tổ chức du lịch một lần để các thành viên được tham quan, du lịch thêm nhiều vùng đất mới, có thêm những trải nghiệm mới. Đây cũng là dịp để các thành viên gắn kết với nhau hơn.