Notepad ghi nhớ mọi ý tưởng của bạn Notes là ứng dụng ghi chú giúp bạn có thể viết ra tất cả những điều quan trọng của bạn và nhắc nhở bạn đúng nơi đúng lúc. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc bỏ lỡ sự kiện quan trọng nếu bạn sử dụng […]

Notepad ghi nhớ mọi ý tưởng của bạn

Notes là ứng dụng ghi chú giúp bạn có thể viết ra tất cả những điều quan trọng của bạn và nhắc nhở bạn đúng nơi đúng lúc. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc bỏ lỡ sự kiện quan trọng nếu bạn sử dụng ứng dụng Notepad & Notes của Eco Mobile VN.

Tính năng của ứng dụng Notepad:

- Tạo ghi chú

- Checklist và to do list

- Nhắc nhở ghi chú

- Sticky Note

- Note widget với notebook

- Sao lưu và khôi phục ghi chú bằng Google Drive

- Tùy chỉnh ghi chú với chủ đề đa dạng

Note app được thiết kế bởi toàn bộ tâm huyết của đội ngũ Eco Mobile VN. Bằng tất cả những gì tốt đẹp nhất, chúng tôi cố gắng mang đến cho bạn một ứng dụng Notes với giao diện đơn giản, tiện lợi, dễ dàng sử dụng nhưng lại vô cùng tinh tế và sạch sẽ.

Notes sẽ nhắc nhở bạn những sự kiện quan trọng đúng nơi đúng thời điểm với tính năng nhắc nhở ghi chú. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên dễ dàng và khoa học hơn với Note app, sẽ không còn những sự kiện bị bỏ lỡ, sẽ không còn những công việc chồng chéo lên nhau khiến bạn rối tung hết cả lên. Thay vào đó sẽ là một cuộc sống nhẹ nhàng, ghi nhớ mọi sự kiện, công việc được quản lý và sắp xếp khoa học.

Notepad là ứng dụng ghi chú mà bạn được tự do tùy chỉnh gần như là mọi thứ. Bạn có thể tùy chỉnh Background của ứng dụng, màu sắc chủ đạo của ứng dụng. Tạo phong cách riêng với sự đa dạng các chủ đề của màn hình ghi chú và checklist. Tùy chỉnh xem ghi chú theo dạng danh sách hoặc lưới với Notebook.

Notes là ứng dụng có thể đưa ghi chú ra màn hình chính của điện thoại với tính năng Note widget. Bạn có thể tùy chỉnh kích thước notes widget để phù hợp với nhu cầu của bạn. Dễ dàng theo dõi những công việc hàng ngày ở ngày màn hình chính của điện thoại. Các chủ đề công việc khác nhau của bạn được tạo và di chuyển một cách dễ dàng. Từ nay mọi thứ có thể trở nên tiện dụng hơn rất nhiều với Note app.

Notepad có thể giúp bạn đồng bộ ghi chú, sao lưu và khôi phục ghi chú của bạn qua Google Drive. Bạn cũng có thể đăng nhập vào các thiết bị khác nhau và không bị mất ghi chú. Loại bỏ lo lắng về việc mất dữ liệu note khi đổi điện thoại. Dễ dàng sử dụng chỉ với 1 thao tác đồng bộ lên Google Drive với Notebook.

Chia sẻ

Bài viết liên quan