Cấu trúc

Mô hình ma trận, tự quản

image_nhom lien chuc nang

Eco Mobile hoạt động theo mô hình ma trận trên tinh thần tự quản - không có các tầng lớp quản lý. Mỗi Ekip bao gồm đầy đủ các vai trò tối thiểu như: Project Manager, Technology, Designer, Product Marekting cùng nhau phát triển dự án, sản phẩm. Mỗi người có thể tham gia nhiều Ekip khác nhau rất linh hoạt. Các Ekip hoạt động như một Startup trong hệ sinh thái các dự án toàn Công ty. Mỗi vai trò trong các ekip sẽ được đưa ra quyết định và chịu trách nhiệm với chuyên môn của mình. Tất cả các thành viên trong các ekip đều có một mục tiêu chung là phát triển sản phẩm mang lại trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng.

image_uy tín (1)

Product Marketing Club

Câu lạc bộ Product Marketing hoạt động với sứ mệnh tạo động lực và hỗ trợ nhau cùng phát triển kỹ năng chuyên môn, teamwork tạo điều kiện tốt nhất khi làm việc trong các ekip đa dạng tại Công ty.

Câu lạc bộ Product Marketing xây dựng văn hoá bền vững để tăng sự gắn kết của các thành viên như: tham vấn về giải pháp marketing, test sản phẩm chéo, tổ chức các buổi chia sẻ kiến thức chuyên môn, tổ chức sinh nhật, du lịch,....

Tech Club

Câu lạc bộ Tech được thành lập với giúp kết nối các thành viên Tech trong công ty, với mục đích tạo ra không gian học tập, chia sẻ kiến thức giúp nâng cao năng lực, hỗ trợ nhau trong công việc. Chúng tôi tổ chức các buổi gặp mặt hàng tuần để cùng nhau học hỏi, bàn luận, tìm ra các giải pháp và công nghệ tối ưu cho sản phẩm, lên kế hoạch tìm hiểu và chia sẻ những kiến thức mới...

Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên tổ chức các hoạt động giải trí khác như: du lịch, phượt, các cuộc thi, chơi game để gắn kết các thành viên.

image_vì người dùng
image_tinh gọn

Club Desgin

Với nhiệm vụ đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, CLB Design sẽ nghiên cứu hành vi và đưa ra những thiết kế UI & UX tối ưu nhất.
Bên cạnh các hoạt động chung như: chia sẻ kinh nghiệm từ thực tế, hỏi đáp về phân tích dữ liệu,...CLB Design còn tổ chức đi camping, đi phượt hay các cuộc thi nho nhỏ trong nội bộ nhóm....

Project Manager Club

Đây là một vai trò mới tại Eco Mobile, được thành lập vào giữa nằm 2023 khi Công ty chuyển đổi sang mô hình ma trận.

Vị trí này có vai trò xử lý cơ chế, đánh giá năng lực hiệu quả công việc, phụ trách chiến lược sản phẩm, kết nối các thành viên trong ekip để cả ekip luôn có hiệu suất làm việc tốt nhất, tối ưu để sớm đạt được các mục tiêu.

Các thành viên trong club Project Manager họp hàng tuần với nhau để chia sẻ kinh nghiệm và giúp đỡ nhau phát triển và tham gia nhiều dự án đa dạng tại Công ty.

image_vì người dùng