Category: News

13/03/2023
Báo cáo của Google về thị trường Game 2022: IAP sụt giảm nhưng mức sử dụng cao kỷ lục!
Nếu như 2019 đã mang đến khủng hoảng nhưng đồng thời là cơ hội cho mảng game và app, thì 2022 cũng là một bước ngoặt lớn. Tuy nhiên, để nhận định được đây là cơ hội hay thách thức, thì bạn cần đánh giá tổng quan dựa trên những số liệu có sẵn.
Xem chi tiết
22/02/2023
Top 5 dữ liệu nổi bật của ngành mobile app trong năm 2022: Nhà phát triển ứng dụng cần biết!
Chúng ta hiện nay đang phải đối mặt với dự đoán suy thoái kinh tế toàn cầu. Tất cả mọi người đều đang có xu hướng tiêu cực trong tâm lý, còn các doanh nghiệp đang có sự chuyển đổi mục tiêu từ tăng trưởng nhanh sang có lợi nhuận.
Xem chi tiết
21/02/2023
5 xu hướng phát triển ứng dụng được mong đợi nhất năm 2023
Mỗi năm, những thay đổi của ngành mobile app lại đòi hỏi chúng ta phải liên tục update cả về kiến thức lẫn xu hướng nếu không muốn bị tụt lại về phía sau.
Xem chi tiết
15/12/2022
Cập nhật mốc thời hạn liên quan đến chính sách của Android và Google Play: Nhà phát triển app và DEV cần chú ý!
Google Play luôn biến động hàng ngày, update nhiều policy để ngày càng mang lại cho người dùng một môi trường an toàn, hữu ích.
Xem chi tiết
09/12/2022
Ngành công nghệ thông tin trên thế giới đang chao đảo về mặt nhân sự: Eco Mobile liệu có ảnh hưởng?
Năm 2022, ngành công nghệ thông tin toàn cầu đang phải đối mặt với những thách thức cực kì lớn sau đại dịch. Rất nhiều Công ty lớn và nổi tiếng đang đứng trên nguy cơ khủng hoảng và buộc phải cắt giảm một khối lượng lớn nhân sự.
Xem chi tiết
02/12/2022
Google tiếp tục mở rộng “Thử nghiệm thanh toán do người dùng lựa chọn” (User Choice Billing) dành riêng cho mảng Apps
Từ trước đến nay, Android đã liên tục phát triển để mang lại cho người dùng và các nhà phát triển nhiều lựa chọn và linh hoạt hơn. 
Xem chi tiết
01/12/2022
Google Play nâng cao tiêu chuẩn về chất lượng ứng dụng
Sắp tới, Google cũng sẽ hạn chế việc người dùng nhìn thấy những ứng dụng kém chất lượng. Dần dần, những ứng dụng không đáp ứng được đủ các yêu cầu về chất lượng sẽ bị loại khỏi các tab khám phá hay đề xuất của Google.
Xem chi tiết