GIỚI THIỆU


Eco Mobile là một Công ty hoạt động trong lĩnh vực phát triển ứng dụng di động. Chúng tôi tập trung nghiên cứu, phát triển, kinh doanh sản phẩm và cung cấp các giải pháp, dịch vụ liên quan cho các đối tác.

Khẩu Hiệu

“Do the right thing”

Câu khẩu hiệu luôn luôn nhắc nhở chúng tôi cần làm những điều đúng đắn, có ích cho xã hội và tuân thủ những điều khoản các đối tác cũng như pháp luật nhà nước ở mức cao nhất. Điều này có vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng uy tín Công ty và một môi trường làm việc lành mạnh, đáng tin cậy tại Eco Mobile.

Sứ Mệnh

“Nâng tầm lĩnh vực mobile app Việt Nam trên toàn cầu”

Chúng tôi đã có một lịch sử phát triển lâu dài và bền vững với rất nhiều kinh nghiệm quý giá. Eco Mobile mong muốn được cống hiến và chia sẻ nhiều hơn cho cộng đồng mobile app Việt Nam để góp phần giúp Việt Nam khẳng định thương hiệu trên toàn cầu trong lĩnh vực này.

Tầm Nhìn

“Trở thành bệ phóng khởi nghiệp giúp Việt Nam phát triển được những sản phẩm mobile app có sức ảnh hưởng lớn trên thế giới.”

  • Với tinh thần luôn cởi mở, chia sẻ cùng với khả năng tài chính mạnh mẽ và kinh nghiệm nhiều năm, Eco Mobile sẵn sàng trở thành một vườn ươm khởi nghiệp trong lĩnh vực mobile app.

  • Chúng tôi là nơi nghiên cứu, đào tạo ra những nhân sự hàng đầu trong lĩnh vực và là nơi chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế quý giá cho cộng đồng. Chúng tôi có thể đầu tư vào các dự án tiềm năng mới, Eco Mobile hứa hẹn sẽ là một môi trường vững chắc giúp các cá nhân, các sản phẩm có thể bứt phá để khẳng định giá trị trên toàn cầu.

Giá Trị Cốt Lõi

  • Uy tín: Eco Mobile coi trọng chữ tín như bảo vệ lý tưởng của mình trong quá trình xây dựng sản phẩm và doanh nghiệp. Chúng tôi đặc biệt tuân thủ điều khoản của đối tác, pháp luật và luôn có trách nhiệm, giữ chữ tín trong các mối quan hệ nội bộ.

  • Vì người dùng: Các sản phẩm được phát triển, cải tiến liên tục và sự chăm sóc người dùng nhiệt tình, chu đáo là những tôn chỉ hàng đầu khi chúng tôi xây dựng sản phẩm, dịch vụ.

  • Tinh gọn và linh động: Đây là đặc trưng trong phong cách làm việc tại Eco Mobile. Chúng tôi luôn hướng tới cách giải quyết vấn đề sao cho thật đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Với mô hình làm việc tự quản độc đáo, chúng tôi đã phá vỡ những rào cản trong cách làm việc truyền thống và tạo ra sự đột phá về quy trình làm việc hiệu quả.

  • Công nghệ tối ưu: Chúng tôi liên tục nghiên cứu, đào sâu công nghệ để tìm ra giải pháp phù hợp nhất giúp tạo ra sản phẩm đủ sức cạnh tranh với các sản phẩm hàng đầu trên thế giới.