Giới Thiệu

Eco Mobile thành lập vào năm 2017, là một Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phát triển ứng dụng di động.

Trong suốt gần 5 năm hoạt động, Eco Mobile đã và đang từng bước hoàn thiện nền móng cho mục tiêu trở thành bệ phóng khởi nghiệp giúp Việt Nam có những sản phẩm mobile app ảnh hưởng lớn trên thế giới. Eco Mobile đã trải qua những khó khăn, nhiều lần thay đổi và cũng đã đạt được những thành tựu kì diệu.

Chúng tôi luôn tự hào vì đã hội tụ cùng nhau, nuôi dưỡng khát vọng và phát triển tài năng Việt để tạo nên một tổ chức gắn kết, làm việc hiệu quả và liên tục ra mắt những sản phẩm tiềm năng. Eco Mobile ở đây để cùng bạn đi những bước đi vững chắc trên con đường sự nghiệp và giúp bạn tiến tới những ước mơ trong cuộc sống của bạn!

ảnh tập thể

Khẩu hiệu của Eco Mobile:
Do the right thing

Câu khẩu hiệu luôn luôn nhắc nhở chúng tôi cần làm những điều đúng đắn, có ích cho xã hội và tuân thủ những điều khoản các đối tác cũng như pháp luật nhà nước ở mức cao nhất.

Điều này có vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng uy tín Công ty và một môi trường làm việc lành mạnh, đáng tin cậy tại Eco Mobile.

Sứ mệnh 
& tầm nhìn

Sứ mệnh

“Nâng tầm lĩnh vực mobile app Việt Nam trên toàn cầu”

Chúng tôi đã có một lịch sử phát triển lâu dài và bền vững với rất nhiều kinh nghiệm quý giá. Eco Mobile mong muốn được cống hiến và chia sẻ nhiều hơn cho cộng đồng mobile app Việt Nam để góp phần giúp Việt Nam khẳng định thương hiệu trên toàn cầu trong lĩnh vực này.

Tầm nhìn

“Trở thành bệ phóng khởi nghiệp giúp Việt Nam phát triển được những sản phẩm mobile có sức ảnh hưởng lớn trên thế giới.”

Với tinh thần luôn cởi mở, chia sẻ cùng với khả năng tài chính mạnh mẽ và kinh nghiệm nhiều năm, Eco Mobile sẵn sàng trở thành một vườn ươm khởi nghiệp trong lĩnh vực mobile app.

Chúng tôi là nơi nghiên cứu, đào tạo ra những nhân sự hàng đầu trong lĩnh vực và là nơi chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế quý giá cho cộng đồng. Chúng tôi có thể đầu tư vào các dự án tiềm năng mới, Eco Mobile hứa hẹn sẽ là một môi trường vững chắc giúp các cá nhân, các sản phẩm có thể bứt phá trên thị trường toàn cầu.

Giá trị cốt lõi

image_uy tín

Uy tín

Eco Mobile coi trọng chữ tín như bảo vệ lý tưởng của mình trong quá trình xây dựng sản phẩm và doanh nghiệp. Chúng tôi đặc biệt tuân thủ điều khoản của đối tác, pháp luật và luôn có trách nhiệm, giữ chữ tín trong các mối quan hệ nội bộ.

Vì người dùng

Các sản phẩm được phát triển, cải tiến liên tục và sự chăm sóc người dùng nhiệt tình, chu đáo là những tôn chỉ hàng đầu khi chúng tôi xây dựng sản phẩm, dịch vụ.

image_vì người dùng
image_tinh gọn

Tinh gọn

Chúng tôi luôn tìm những phương pháp tiết kiệm nguồn lực toàn diện để phát triển sản phẩm. Chiến lược phát triển sản phẩm cũng được vạch ra rõ ràng, tập trung các yếu tố cốt lõi cho từng giai đoạn để tránh gây lãng phí.

Các phiên bản nâng cấp sản phẩm đều được đo đạc cẩn thận để phân tích hành vi, phản hồi từ người dùng một cách chi tiết. Nhờ vậy mà các sản phẩm luôn được cải tiến chất lượng.

Linh động

Đây là đặc trưng trong phong cách làm việc tại Eco Mobile. Chúng tôi luôn hướng tới cách giải quyết vấn đề sao cho thật đơn giản, nhanh chóng.

Với mô hình làm việc tự quản độc đáo, chúng tôi đã phá vỡ những rào cản trong cách làm việc truyền thống và tạo ra sự đột phá về quy trình làm việc hiệu quả.

image_linh động
image_công nghệ tối ưu

Công nghệ tối ưu

Chúng tôi liên tục nghiên cứu, đào sâu công nghệ để tìm ra giải pháp phù hợp nhất giúp tạo ra sản phẩm đủ sức cạnh tranh với các sản phẩm hàng đầu trên thế giới.