GIỚI THIỆU


Sự Khác Biệt

Eco Mobile là một công ty sản xuất và phát hành phần mềm trên điện thoại thông minh. Hiện tại chúng tôi đã có thể làm chủ toàn bộ quy trình từ nghiên cứu thị trường, thiết kế, lập trình, kinh doanh sản phẩm và xử lý vấn đề đối với các đối tác nước ngoài. Chúng tôi đã đem sản phẩm đến gần 20 triệu người dùng trên khắp thế giới.

Tuy nhiên, Eco Mobile không chỉ dừng lại ở việc đem lại những giá trị cho xã hội hay việc làm cho các thành viên trong công ty mà tại đây, chúng tôi đang cùng nhau xây dựng để tạo ra một môi trường làm việc rất đặc biệt, môi trường đó được gọi là "Thế Giới Quan Màu Xanh Ngọc" - Một môi trường đem lại sự hạnh phúc trọn vẹn cho nhân sự và những giá trị sâu sắc hơn cho xã hội. Bạn có thể tìm hiểu về văn hóa, môi trường, các hoạt động của tập thể Eco Mobile để có thêm thông tin chi tiết.

Khẩu Hiệu

“Do the right thing”

Câu khẩu hiệu luôn luôn nhắc nhở chúng tôi rằng phải làm những điều đúng đắn, có ích cho xã hội và luôn luôn tuân thủ những điều khoản các đối tác cũng như pháp luật nhà nước ở mức cao nhất.

Sứ Mệnh

“Đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng”

Trải nghiệm ở đây không chỉ là UX sản phẩm là toàn bộ trải nghiệm trọn vẹn của người dùng sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Để làm được điều đó phải là một sự cố gắng toàn vẹn giữa thiết kế, công nghệ và dịch vụ đằng sau những sản phẩm đó!

Tầm Nhìn

“Trở thành công ty phát triển ứng dụng di động đứng đầu Việt Nam”

Chúng tôi cố gắng đứng đầu không phải là vì cạnh tranh mà là vì ở Việt Nam có rất ít doanh nghiệp đầu tư mạnh vào mảng mobile app và chúng tôi sẽ là đơn vị tiên phong đầu tư nghiêm túc, phát triển chuyên nghiệp và lớn mạnh mảng Mobile app Việt Nam để tạo ra những sản phẩm chất lượng, vươn ra tầm thế giới! Chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng kết nối và chia sẻ, học hỏi các doanh nghiệp khác cùng lĩnh vực để cùng phát triển.

Giá Trị Cốt Lõi

“Môi trường làm việc giúp nhân sự độc lập phát triển toàn diện 3 yếu tố gốc: Đạo đức, Trí tuệ, Nghị lực.”

Đây là 3 yếu tố gốc để xây dựng nên toàn bộ những nhân cách tốt ở một con người. Eco Mobile rất quan trọng việc tuyển dụng, đào tạo và thanh lọc nhân sự để luôn giữ được đội ngũ nhân sự có đầy đủ 3 yếu tố gốc trên. Môi trường làm việc và văn hóa tại Eco Mobile luôn luôn tạo nhiều điều kiện để xây dựng và duy trì những giá trị cốt lõi trên một cách mạnh mẽ nhất có thể.

Chiến Lược

Công ty không đưa ra chiến lược. Định hướng phát triển của công ty sẽ biến đổi theo trí thông minh đám đông của toàn bộ tập thể các thành viên. Sự phát triển của công ty linh động, lan tỏa giống như một hệ sinh thái.