Có thể nói, 2022 là một “năm vàng” của App Lock vì cho đến thời điểm hiện tại, tổng số lượt download của ứng dụng đang tiến gần đến mốc 30.000.000 lượt tải, còn doanh thu vẫn đang có sự tăng trưởng vượt trội

Khi đặt câu hỏi cho các thành viên rằng: “Đâu là ứng dụng tăng trưởng nhất Eco Mobile trong năm 2022”, thì chắc hẳn tất cả mọi người sẽ nghĩ ngay đến ứng dụng App Lock. Dự tính, doanh thu đã tăng gấp 10 lần, từ khi team thực hiện một thay đổi trong chính sản phẩm của mình.

App Lock – ứng dụng khóa bảo mật của Eco Mobile

App Lock là một ứng dụng khá đơn giản với đúng cái tên: Khóa bảo mật các ứng dụng bằng mật khẩu và vân tay. Thị trường chính của ứng dụng là Ấn Độ, Mỹ, Parkistan,… Ứng dụng có các tính năng chính như: 

  • Khóa tất cả các ứng dụng trên điện thoại Android bằng mật khẩu vân tay, mẫu và mã pin.
  • Tìm kiếm nhanh các ứng dụng bạn cần khóa, đề xuất khóa các ứng dụng bạn thường xuyên sử dụng
  • Cá nhân hóa màn hình khóa theo sở thích với nhiều chủ đề được cập nhật hàng ngày.
  • Thống kê các ứng dụng bị khóa.
  • Tích hợp nhiều tính năng bảo mật: Bảo mật bàn phím và theo dõi kẻ xâm nhập.
Tính năng chính của ứng dụng Applock

Điểm nổi bật của Applock bao gồm: 

  • Tính năng bảo mật vân tay luôn được cập nhật những công nghệ mới hiện đại và hoàn thiện mỗi ngày, nhằm mang đến trải nghiệm mở khóa nhanh chóng và chính xác nhất.
  • Mật khẩu được thiết kế đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối.
  • Chủ đề màn hình khóa đa dạng phù hợp với mọi sở thích cá nhân hóa.
  • Giao diện ứng dụng được thiết kế trực quan, dễ sử dụng.

Cùng chúc mừng ứng dụng Applock với sự tăng trưởng vượt trội

Năm 2022, App Lock có được sự thay đổi đột phá nhờ vào việc bổ sung tính năng vân tay và liên tục cải tiến, sửa các lỗi sẵn có. Sau khi thêm tính năng vân tay này, các thông số của ứng dụng đã được cải thiện nhanh chóng. Nhanh nhất phải kể đến số lượt chuyển đổi người dùng từ khám phá, tăng từ 3000 – 4000 lên tới gần 40.000/ ngày. Như vậy, chỉ tiếng riêng lượt chuyển đổi từ khám phá đã tăng hơn gấp 10. Ngoài ra, các chỉ số như doanh thu, DAU (Daily Active User) cũng có sự tăng trưởng mạnh mẽ. 

Điều này truyền cho team một động lực rất lớn để tiếp tục nâng cao, cải tiến chất lượng sản phẩm để phù hợp hơn với người dùng. Mong rằng với những cố gắng đó, ứng dụng sẽ ngày một hoàn thiện, làm hài lòng user và giúp team chinh phục được những cột mốc mới!

Ứng dụng App Lock

Bạn có thể tải thử ứng dụng App Lock của Eco Mobile TẠI ĐÂY

Để hiểu thêm về hành trình làm app, những bài học khi làm ứng dụng của Eco Mobile, bạn có thể đọc các bài viết khác TẠI ĐÂY

Chia sẻ

Bài viết liên quan