Việc phát triển một chức năng đơn giản trở thành một ứng dụng hữu ích với người dùng chưa bao giờ là một việc dễ dàng. Tuy nhiên, với 10 triệu user, Ứng dụng Đèn Pin đang chứng minh rằng team đang đi đúng hướng…

Rất nhiều người đã và đang có định kiến với Đèn pin vì nghĩ đây là một ứng dụng chỉ có một tính năng duy nhất, chẳng có gì để làm, cũng không có tính năng gì cần nâng cấp, và cũng không thể phát triển. 

Tuy nhiên, khi thật sự bắt tay vào phát triển app, với suy nghĩ mang lại chất lượng và trải nghiệm mượt mà nhất cho Đèn Pin, team đã có định hướng riêng cho mình về những chức năng cần phải có để tạo sự thay đổi, khác biệt hơn so với những app có sẵn trong máy.

Cho đến thời điểm hiện tại, ứng dụng đã đạt được 10.000.000 người dùng trên toàn thế giới. Dù đây là một cột mốc không quá lớn với ngành làm app, nhưng cũng cho thấy được định hướng và con đường đi của team là đúng đắn. 

Team làm sản phẩm Đèn Pin

Tính năng của ứng dụng

Đèn Pin là một ứng dụng đơn giản và hữu ích, giúp bạn bật đèn pin trên điện thoại di động của mình chỉ với một lần chạm. Không chỉ có tính năng cơ bản là bật đèn, mà bạn còn cung cấp cho user các tính năng hữu ích khác như: Chế độ sáng nhấp nháy, chế độ sáng SOS, tìm đồ vật và la bàn.
Ngoài ra, với bản premium, bạn có thể bật đèn ngay bên ngoài màn hình mà không cần vào trong app. Điều này rất phù hợp, nhanh và tiện lợi cho người dùng sử dụng đèn pin nhiều.

Một trong số những tính năng nâng cao của ứng dụng Đèn Pin

Cùng chúc mừng ứng dụng đạt 10 triệu lượt tải!

Hành trình phát triển app Đèn Pin tính đến nay đã được 5 năm. Trong quãng thời gian ấy, team chưa bao giờ ngừng phát triển và nâng cấp ứng dụng. Ứng dụng vẫn đang được phát triển ổn định và có sự tăng trưởng mạnh về doanh thu và người dùng. 

Sau nhiều năm, thị trường của ứng dụng Đèn Pin đã bị thu nhỏ đi rất nhiều lần so với trước đây. Những ứng dụng có lượt tải tích lũy lên tới 50-100M, rất nổi tiếng trước đây hiện tại chỉ đạt 10-20K lượt tải mỗi tháng. 

Vậy nên, khi thị trường giảm mạnh, mà đèn pin của Eco Mobile vẫn đạt được mốc tăng trưởng mới cả về doanh thu lẫn người dùng, lượt tải tháng dao động 400.000-700.000/ tháng thì chắc chắn không đơn giản là may mắn, mà còn là sự cố gắng, liên tục tối ưu không ngừng nghỉ của cả 1 team.

Mong rằng với những sự cố gắng và nhiệt huyết đó, ứng dụng sẽ càng phát triển hơn nữa, mang lại cho người dùng ứng dụng chỉnh chu cả về chất lượng và trải nghiệm!

Bạn có thể tải ứng dụng Đèn Pin của Eco Mobile TẠI ĐÂY

Để đọc kĩ hơn về sự phát triển và chiến lược tăng trưởng các ứng dụng của Eco Mobile, bạn có thể theo dõi TẠI ĐÂY

Chia sẻ

Bài viết liên quan