Năm nào cũng vậy, vào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, hội chị em nhà Eco Mobile lại được dịp đón nhận những món quà bất ngờ và ý nghĩa từ các anh em. Và năm nay, độ “nóng” và sự sôi động còn tăng thêm gấp nhiều phần khi được tổ chức trong không […]

Năm nào cũng vậy, vào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, hội chị em nhà Eco Mobile lại được dịp đón nhận những món quà bất ngờ và ý nghĩa từ các anh em. Và năm nay, độ “nóng” và sự sôi động còn tăng thêm gấp nhiều phần khi được tổ chức trong không khí ấm cúng của văn phòng mới.

Eco Mobile trong ngày 20/10

Hãy cùng chúng tôi điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của ngày hôm nay nhé!

Trong thời gian cách đây vài tuần, đội Eco’s Men đã lên một kế hoạch bí mật để làm bất ngờ các chị em trong ngày 20/10. Lần này, mọi thứ được chuẩn bị rất chuyên nghiệp, bài bản khi mỗi thành viên lại được phân công những nhiệm vụ khác nhau: Người mua hoa, người chuẩn bị quà, người đặt ăn, người làm MC, người diễn kịch,… Dù công việc có bận rộn nhưng các anh em vẫn luôn cố gắng để chị em có được một ngày 20/10 trọn vẹn, nhiều cảm xúc và nhiều tiếng cười nhất. 

Các chàng trai dù bận công việc vẫn luôn cố gắng để cho chị em một ngày lễ trọn vẹn nhất

Chiều ngày 19/10, các chàng trai đã cùng nhau ở lại, cùng nhau bắt tay vào việc trang trí sân khấu và chuẩn bị tiệc ngọt. Một backdrop với tông xanh chủ đạo cùng rất nhiều bóng bay nhiều màu sắc… đã nhanh chóng được hoàn tất.

Backdrop xinh đẹp cùng những chùm bóng bay chuẩn gu các chị em

Sáng ngày 20/10, trong sự ngạc nhiên và phấn khích của chị em, buổi lễ đã diễn ra. Khởi động, mỗi cô gái được phát cho những quả bóng bay lung linh, đứng vào backdrop để chụp những bức hình kỉ niệm thật đẹp. Tiếp theo, không để mọi người phải đợi lâu hơn nữa, MC đã đứng lên sân khấu, bằng một cách hết sức duyên dáng, dẫn dắt mọi người vào với tiết mục đầu tiên được dàn dựng kì công bởi các chàng trai: Diễn vở kịch Tích Chu. 

Các chị em chụp ảnh cùng dàn diễn viên đóng vở kịch “Tích Chu”

Sau vở kịch hài hước, một bài học hết sức nhân văn được các bạn nam rút ra, chính là “Nếu bạn không đối xử tốt với cô gái của mình, thì cô ấy sẽ biến thành chim bay đi mất. Vậy nên, hãy luôn trân trọng những người bà, người mẹ, người chị, người phụ nữ ở bên mình nhé!”

Sau vở kịch, các chàng trai đã khéo léo đẩy “sức nóng” của buổi tiệc lên cao bằng trò chơi Kahoot với 20 câu hỏi khác nhau. Mọi người đều cố gắng nhanh hết sức để trả lời các câu hỏi, những chướng ngại vật được ban tổ chức đưa ra để nhận được những món quà vô cùng “đắt giá” về mặt tinh thần.

Những người chiến thắng trò chơi Ka-hoot

Để làm dịu lại không khí đang quá nóng tại sân khấu Eco Mobile, một tiết mục văn nghệ nhỏ với bài hát “Xinh tươi Việt Nam” cùng tea break đã được diễn ra, để mọi người được giải lao trong ít phút trước khi quay lại với chương trình.

Những tưởng chương trình đã đi đến hồi kết, nhưng một trò chơi mới lạ mang tên “Lăn Lăn ăn quà” đã làm mọi người hứng khởi hơn bao giờ hết. Luật chơi được thay đổi liên tục, để phù hợp với những cô gái của Eco Mobile. Kết thúc, có một bạn nữ rất may mắn đã được nhận cả 2 giải thưởng lớn nhất của chương trình trong tiếng hò reo của tất cả mọi người.

Cuối cùng, từng chàng trai của Eco Mobile đã bước lên sân khấu và tặng cho các cô gái bó hoa cùng món quà xinh đẹp. 

Buổi lễ 20/10 của phái nữ Eco Mobile đã diễn ra thật thành công, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Một lần nữa, Công ty xin gửi lời chúc chân thành đến những người phụ nữ của gia đình Eco Mobile. Chúc cho chị em luôn thật xinh đẹp, rạng ngời và thành công trong cuộc sống nhé!

Vậy mới nói, ai bảo con trai trong công ty công nghệ chỉ biết ôm máy tính nào? 

Chia sẻ

Bài viết liên quan