Để Eco Mobile đạt được những thành tựu như hiện tại, vai trò hỗ trợ từ đội ngũ Google là hết sức quan trọng. Trong tháng 10 và 11, Eco Mobile đã vinh dự được đón tiếp các đối tác cao cấp đến từ Google Ads và Google Admob để thảo luận các kế hoạch […]

Để Eco Mobile đạt được những thành tựu như hiện tại, vai trò hỗ trợ từ đội ngũ Google là hết sức quan trọng. Trong tháng 10 và 11, Eco Mobile đã vinh dự được đón tiếp các đối tác cao cấp đến từ Google Ads và Google Admob để thảo luận các kế hoạch phát triển app trong tương lai. 

Tháng 10: Eco Mobile vinh dự được đón tiếp đại diện Google Admob

Vào ngày 12/10 vừa qua, anh Jack Nguyen – Strategic Partner Manager từ Google đã có buổi ghé thăm văn phòng Eco Mobile.

Trong buổi gặp mặt lần này, anh đã chia sẻ, cập nhật rất nhiều thông tin hữu ích liên quan tới Google Admob và đã trao đổi rất kỹ càng với đội ngũ phát triển sản phẩm của Eco Mobile. Việc Eco Mobile được anh hỗ trợ trong nhiều năm qua là một trong những giá trị quan trọng giúp Công ty ngày càng phát triển đi lên.

Jack Nguyen – Strategic Partner Manager

Tháng 11: Chuyến thăm văn phòng của chị Chi Nguyễn – Account Manager từ Google Ads

Vào ngày 15/11, Eco Mobile lại tiếp tục được đón tiếp chị Chi Nguyễn – Account Manager từ Google Ads đến thăm văn phòng và chia sẻ về các kế hoạch hợp tác trong tương lai. 

chị Chi Nguyễn – Account Manager từ Google Ads

Sau buổi nói chuyện tại văn phòng, Eco Mobile cũng cùng chị Chi Nguyễn có thêm một bữa ăn thân mật.

Mặc dù thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt, nhiều khó khăn hơn nhưng sau buổi gặp mặt này, Eco Mobile sẽ vững tin hơn vào con đường phát triển bền vững mà Công ty đã lựa chọn theo đuổi trong nhiều năm qua!

Chia sẻ

Bài viết liên quan