Như đã biết, Open Mic là một sân chơi cho tất cả các thành viên của Eco Mobile. Ở đó, bạn có thể thoải mái chia sẻ về bất cứ chủ đề nào bạn muốn, với khán giả là những người đồng nghiệp thân thiết. 

Bạn có muốn khám phá những câu chuyện hài hước, kỳ quặc và đôi khi là “khó tin nhưng lại là thật” từ thế giới của những nhà thiết kế UX/UI tại Eco Mobile? 

Nếu câu trả lời là có, thì Open Mic lần này là dành cho bạn!

Không khí trong buổi Open Mic của đội Designer

Agenda chương trình Open Mic – Untold Stories

Để người nghe có thể hiểu trọn vẹn những câu chuyện khi làm UI/UX của Designer, chương trình được phân ra làm nhiều phần. Mỗi phần lại mang lại cho người xem những cảm xúc và kiến thức khác nhau. Cụ thể như sau:

Phần 1: Trò chơi tương tác với các câu hỏi xoay quanh chủ đề UI/UX

Phần 2: Hãy để Designer của Eco Mobile kể bạn nghe những câu chuyện vè UX/UI khi làm sản phẩm

Phần 3: Q&A – tự do hỏi đáp!

Untold Stories of Designer – Chủ đề của Open Mic Eco Mobile 07!

Chương trình là chuỗi các sự kiện nhỏ, được tổ chức với tần suất 2 tuần/ sự kiện. Đến với sự kiện Open Mic lần này chính là đội Design với chủ đề: Untold Stories – Những câu chuyện chưa kể. Tại đây, bạn sẽ được bước vào thế giới đầy màu sắc của những con người nghệ thuật”, xem và hiểu một phần công việc của họ.

Anh Tú đang đứng ra chia sẻ case study của ứng dụng SlideShow

Trong chương trình lần này, người nghe đã được đi qua những cung bậc cảm xúc rất khác nhau. Nếu như phần 1 – tham gia trò chơi mang lại cho Eco-ers sự hào hứng, vui vẻ thì phần 2 lại mang lại những kiến thức rất thú vị.

Chị Quỳnh – Người chiến thắng trong minigame của sự kiện với kết quả đúng 19/20 câu

Còn phần cuối cùng – hỏi và đáp đã giúp các Eco-ers hiểu nhau nhiều hơn. 

Qua sự kiện lần này, đa phần các Ecoers đều cho rằng đây là một sự kiện rất thú vị, cho họ được nhiều góc nhìn hơn đối với công việc Design.

Mỗi buổi Open Mic được tổ chức, là một lần các Eco-ers hiểu nhau hơn, chia sẻ với nhau nhiều hơn. Hy vọng tương lai sẽ có thật nhiều những chủ đề thú vị, để Open Mic tiếp tục trở thành một chương trình đầy ý nghĩa tại Eco Mobile!

Chia sẻ

Bài viết liên quan