Trong suốt hành trình xây dựng và phát triển, rất nhiều thế hệ Eco-ers đã đến, đồng hành, học tập, phát triển và cống hiến cùng Eco Mobile.

Từ một team nhỏ 5-7 người, Eco Mobile đã phát triển số lượng lên 18 -20, rồi hiện tại đã khoảng hơn 40 nhân sự. Để làm được điều đó, không thể không nhắc tới công sức của những Giảng viên nội bộ tại Eco Mobile.

20.11.2023 – Ngày tri ân đội ngũ Giảng viên Nội Bộ tại Eco Mobile 

Với tính chất đặc thù công việc của ngành và sự khác biệt về mô hình làm việc so với thị trường, hầu như tất cả nhân sự mới của Eco Mobile đều cần “tốt nghiệp” một chương trình đào tạo từ 2-4 tháng một cách liên tục, bền bỉ và được theo sát bởi chính những “Giảng viên của nhà trồng được” tại Eco Mobile. 

Những đóng góp, sự nhiệt huyết, tận tâm, sẵn sàng chia sẻ tri thức, kinh nghiệm của đội ngũ Giảng viên nội bộ đóng vai trò quan trọng giúp Eco Mobile xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng như ngày hôm nay.

Vậy nên, chương trình “Happy Trainer’s Day” được tổ chức nhằm tri ân những đóng góp hết mình của đội ngũ Giảng viên nội bộ cũng như tạo cơ hội giao lưu, gặp gỡ giữa Mentor – Mentee nhân một ngày đầy ý nghĩa – ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 

Chương trình Happy Trainer’s Day tại Eco Mobile đã diễn ra như thế nào? 

Mở đầu chương trình đặc biệt, anh Vũ Văn Tường – CEO của Eco Mobile đã có đôi lời phát biểu để tri ân, cảm ơn những “giảng viên” đặc biệt tại Eco Mobile vì đã nhiệt huyết, đồng hành và chia sẻ. 

Ngay sau lời cảm ơn chân thành, tất cả các Mentor đều đã được vinh danh, gọi tên lên nhận những món quà nhỏ và bông hoa tươi thắm. 

Tại đây, các Mentor đã bày tỏ những cảm xúc, kỉ niệm trong quá trình giảng dạy và đào tạo. Cùng với đó, các Mentee cũng có cơ hội được gửi lời cảm ơn đến những mentor của mình, vì đã chia sẻ kiến thức và dẫn dắt họ hòa nhập với Eco Mobile. 

Có thể nói, đây là một sự kiện rất ý nghĩa và tràn đầy cảm xúc, khi chính những người đồng nghiệp thân thương được có cơ hội để tri ân nhau, cảm ơn nhau và bày tỏ những suy nghĩ sâu trong lòng…

Kết:

Vậy là, những lời cảm ơn đã được gửi gắm, những chiếc thiệp đầy cảm xúc đã được trao tay, và những bông hoa tươi sắc cũng đã được gửi đến đúng người. Thời gian sắp tới, mong rằng đội ngũ Giảng viên nội bộ của Eco Mobile sẽ tiếp tục nhiệt huyết, tận tâm, sẵn sàng chia sẻ tri thức, kinh nghiệm để tiếp tục xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự của Eco Mobile!

Chia sẻ

Bài viết liên quan