Cột mốc 6 năm đã gõ lên cánh cửa của Eco Mobile. 6 năm ấy là một chặng đường với vô vàn những thử thách nhưng cũng thật nhiều niềm vui.

Để đánh dấu sự kiện sinh nhật 6 tuổi của Eco Mobile, ban tổ chức đã có một chuỗi những hoạt động hết sức hấp dẫn để giúp nhân sự gắn kết hơn, cũng như là một cách để chúc mừng sinh nhật Công ty. Nổi bật nhất, Eco Mobile đã dành tặng tất cả các thành viên một chuyến team building đến với Ba Vì.

“Đồng Hành” – Thông điệp được lựa chọn đi cùng xuyên suốt chuyến du lịch

Trong chuyến du lịch này, ban tổ chức rất nhấn mạnh về “Go Together”. Quả đúng vậy,  thông điệp về sự “Đồng hành” được truyền tải xuyên suốt trong chuỗi sự kiện kỷ niệm sinh nhật 6 tuổi của Eco Mobile.

Mọi người rất hào hứng khi tham gia trò chơi team building

“Đồng hành” – nghĩa là đi cùng nhau, cùng hân hoan khi giành được những niềm vui lớn nhỏ, cùng “vượt khó” lúc đương đầu với khó khăn, hay đơn giản là cùng lắng nghe những câu chuyện và chia sẻ với nhau những nỗi niềm rất khó tỏ bày. Trong 6 năm qua, dù bằng cách nào, dù dài bao lâu, thì chắc hẳn mỗi Eco-ers đều đã cảm nhận rõ sự “đồng hành” ấy hiện hữu trong từng bước trưởng thành của Eco Mobile. 

Chuyến đi Ba Vì lần này không chỉ đơn giản là một buổi team building hay một chuyến đi nghỉ dưỡng thông thường, mà còn là lời cảm ơn của Công ty, tri ân đến toàn bộ các nhân sự, vì đã gắn bó, đoàn kết và cùng chung tay gây dựng Eco Mobile trong suốt những năm vừa qua. Sự gắn bó có thể ngắn, có thể dài, nhưng đều đã đóng góp vào thành công chung của Eco Mobile

Chuyến du lịch với thời lượng ngắn, nhưng niềm vui thì kéo dài

Ba Vì đã được ban tổ chức chọn là nơi tổ chức chuyến du lịch thứ 2 của toàn bộ Eco Mobile trong năm 2023. Nơi đây vừa đủ xa để nhân sự vẫn có cảm giác được “trốn ra khỏi bụi bặm thành phố”, vừa đủ gần cho một chuyến du lịch ngắn ngày, refresh năng lượng, không gây mệt mỏi ảnh hưởng đến công việc.

Với chương trình gói gọn trong 2 ngày 1 đêm, hai hoạt động được tập trung nhất trong chuyến du lịch này bao gồm: Hoạt động team building và Gala sự kiện sinh nhật 6 tuổi. Ngoài thời gian dành cho 2 hoạt động này, tất cả các thành viên hoàn toàn có thể thoải mái nghỉ ngơi, trò chuyện, tham gia các hoạt động vui chơi tự do tại Villa: Bơi lội, chơi boardgame, hát hò tại phòng bên trong villa,…

“Kho báu của tôi là đồng đội” – Thông điệp ý nghĩa được truyền tải qua hoạt động team building

Hoạt động chung đầu tiên của cả Công ty khi đến với chuyến du lịch Ba Vì chính là team building – cùng chơi trò chơi: Truy tìm kho báu. Trong trò chơi này, có 3 kho báu được giấu ở những vị trí khác nhau trong villa. Để tìm được, 3 đội chơi cần vượt qua 4 vòng thử thách. Và qua mỗi thử thách, đội chơi sẽ được nhận những chữ cái gợi ý để tìm ra từ khóa.

Những thử thách được BTC đưa ra lần lượt được các đội vượt qua hết, những chữ cái cũng dần được lộ diện. Trò chơi này khiến không khí tại villa nóng hơn bao giờ hết. Các thành viên cũng hào hứng và thi đấu hết mình. Chiến thắng chung cuộc thuộc về đội Xanh Dương – khi hội tụ đủ tất cả các yếu tố: Sự nhanh nhạy – thể lực tốt và giải đố nhanh. 

Các đội đang ghép từng mảnh nhỏ để tìm ra từ khóa

Đến cuối cùng, thông điệp được giải ra chính là: Kho báu của tôi là đồng đội. Quả thật là vậy, không có những người đồng đội, thì không công việc nào có thể hoàn thành. Và cũng giống như Eco – không có sự chung tay đóng góp của các thành viên – các đồng đội, thì không thể gặt hái được sự thành công như ngày hôm nay. 

Đêm Gala sinh nhật 6 tuổi đáng nhớ với những lời bộc bạch, chia sẻ

Sau khi kết thúc hoạt động team building, tất cả các thành viên Eco Mobile sẽ được một chút thời gian để nghỉ ngơi rồi bước vào sự kiện chúc mừng sinh nhật Eco 6 tuổi – tâm điểm của chuỗi sự kiện. Tại đây, tất cả các Eco-ers đã được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. 

Từ sự háo hức, hào hứng chờ đón “MV ca nhạc” của tập thể Eco Mobile, cho đến xúc động khi nghe những lời chia sẻ của anh Vũ Văn Tường, rồi cảm động xen chút… hài hước khi đọc thiệp của các thành viên “giấu mặt” gửi đến Eco Mobile. Cuối cùng là màn “tâm sự đêm khuya” – khi đại diện các team lên chia sẻ những suy nghĩ về Công ty, về team, về suy nghĩ của riêng mình. 

Thời khắc thổi bánh chúc mừng sinh nhật Eco Mobile

Trong buổi tối đáng nhớ này, tất cả các thành viên của Eco Mobile đều đã được nói, được chia sẻ, kể cả những người nhút nhát nhất. Những chia sẻ ấy có thể là bất cứ thứ gì, bất cứ suy nghĩ nào, miễn là thật lòng. 

Ai cũng được chia sẻ những suy nghĩ của riêng mình

Buổi tối hôm ấy không chỉ đáng nhớ vì đêm gala hay những bài hát các Eco-ers dành tặng Eco Mobile, mà còn vì đa số các thành viên đều đã thức tới… 5h sáng, để cùng nhau ăn uống, trò chuyện, chơi những trò chơi vui nhộn. Tiếng nói cười ngập tràn khu villa tại Ba Vì vào ngày hôm ấy…

Kết

Sau buổi tối “cháy hết mình”, thì sáng hôm sau, các thành viên đã lên xe để trở về với Hà Nội, chuẩn bị tinh thần để bước vào “cuộc chiến” sắp tới – tiếp tục chung tay xây dựng một Eco Mobile lớn mạnh hơn!

Lời cuối, bước sang tuổi mới, chúc tất cả các thành viên sẽ luôn chung tay, đoàn kết để thực hiện những mục tiêu mới. Xin chúc Eco Mobile ngày một phát triển mạnh mẽ, mang đến cho nhân sự một môi trường làm việc trên cả tuyệt vời, cùng nhau vươn đến những giấc mơ cao hơn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan