Hành trình trinh phục đỉnh Hàm Lợn đầy nghị lực của tập thể Eco Mobile

Bạn thích du lịch biển hay phượt leo núi?

Những ngày tháng 11 khiến người ta thương nhớ, muốn chạy bay ra ngoài đường để cùng nhau xách balo lên và đi với đồng đội, với anh em. Mục tiêu lần này là "Chinh Phục Đỉnh Hàm Lợn".

Quyết tâm chinh phục đỉnh Hàm Lợn. Quyết tâm. Quyết tâm. Quyết tâm!

Buổi sáng Phượt xe máy từ trung tâm thành phố Hà Nội đến Hàm Lợn. Sau đó, không khí được khuấy động bởi những trò chơi team building vui nhộn và đầy trí tuệ. Lần lượt các đội chinh phục các thử thách: giải đố, xây cầu trí tuệ, vượt qua thử thách zizac, hiểu ý đồng đội.

Leo núi với tinh thần vui - khoẻ - có ích.

Chơi vui, nhưng có thưởng thì vui gấp 3000 lần. Những nụ cười rực sáng luôn nở trên môi đặc biệt là khi nhận thưởng tiếng cười vang vọng cả núi Hàm Lợn.

Cười không ngậm được mồm với giải thưởng khủng!

Những câu chuyện nhỏ cùng những tiếng cười haha trải dọc khắp sườn núi. Hành trình chinh phục đỉnh Hàm Lợn bắt đầu cũng là hành trình vận động cả tinh thần lẫn thể lực, rèn luyện nghị lực mạnh mẽ.

Dù gian nan ta vẫn không bỏ đồng đội.
Đỉnh núi Hàm Lớn cao, nhưng tinh thần của Eco còn "cao" hơn rất nhiều.

Chơi vui, cười khoẻ rồi, giờ đã đến lúc tự thưởng cho mình những mỹ vị nhân gian vì sự cố gắng, nghị lực của toàn bộ nhân sự đã vượt qua và chinh phục thành công đỉnh núi.

Trở về Hà Nội với đầy năng lượng, tiếp tục chinh phục những món ăn ngon.
Nạp năng lượng bằng những món ăn thơm ngon, đầy ma lực hấp dẫn nào!

Mỗi chuyến đi một kỉ niệm. Chuyến đi lần này đã tiếp thêm nghị lực giúp toàn bộ nhân sự có thêm sức khoẻ và tinh thần tiếp tục với công việc đầy thách thức sắp tới. Đỉnh Hàm Lợn đã chinh phục thành công, vậy bạn đã sẵn sàng cùng Eco Mobile chinh phục những thử thách mới sắp tới chưa?

Chia sẻ

Bài viết liên quan