Hành trình trinh phục đỉnh Hàm Lợn đầy nghị lực của tập thể Eco Mobile

Đến hẹn lại lên, “đặc sản” của Eco Mobile chưa bao giờ thiếu đi những chuyến du lịch, những chuyến team-building gắn kết giữa các thành viên trong Công ty. Ở đó, ta được cười, được vượt qua thử thách, được đoàn kết với nhau vì một mục đích chung. Và chuyến đi tới Hàm Lợn (Sóc Sơn) tiếp tục là một chuyến đi như vậy

Cậu đã thấy khí thế hừng hực chưa?

Ít ai nghĩ rằng cách Hà Nội 35km lại có được một địa chỉ phù hợp với những người có sở thích trekking (leo núi). Nằm ở độ cao 462m so với mực nước biển, núi Hàm Lợn là một ngọn núi cao trên địa bàn huyện Sóc Sơn, có địa hình đồi núi khá phức tạp, phù hợp với những ai có sở thích chinh phục. Vậy nên, muốn cho cả Công ty có được một trải nghiệm mới lạ, đồng thời được cùng nhau “đồng cam cộng khổ” vượt đỉnh núi cao, nên cuộc đua trên đỉnh Hàm Lợn đã được tổ chức với giải thưởng cực khủng!

Đỉnh Hàm Lợn đâu có xá gì với chúng ta đâu, Ecoer nhỉ?

Vào buổi sáng một ngày tháng 11, cả Công ty đã phượt xe máy đến với Hàm Lợn. Ngay từ lúc đó, sự hừng hực khí thế đã bao trùm lấy toàn bộ Ecoer. Sau đó, không khí được khuấy động bởi những trò chơi team building vui nhộn và đầy trí tuệ. Lần lượt các đội chinh phục các thử thách: giải đố, xây cầu trí tuệ, vượt qua thử thách zizac, hiểu ý đồng đội.

Không chỉ có rèn luyện thể lực, chuyến đi tới Hàm Lợn chính là một cuộc thi “cân não” khi các team cần vượt qua tất cả các thử thách khác nhau

Vậy là, chuyến đi tới Hàm Lợn đã diễn ra. Đa phần các thành viên của Eco Mobile chưa từng được thử thách bản thân với bộ môn trekking rừng núi này, nên đều thấy rất mới mẻ và thử thách. Nhưng dù có như vậy, thì nhiềm vui vẫn ngập tràn, những tiếng cười vẫn vang vọng khắp núi rừng. Hành trình chinh phục đỉnh Hàm Lợn cũng là hành trình vận động cả tinh thần lẫn thể lực, rèn luyện nghị lực mạnh mẽ.

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”

Với thử thách mới này, không phải ai cũng vượt qua dễ dàng. Có những team bao gồm toàn thành viên có thể lực tốt, thích vận động thì việc leo trèo không quá khó khăn. Còn với những team không có thể lực tốt bằng thì dễ gặp sự cố hoặc chật vật hơn. Nhưng dù sao, một trong những điểm đáng quý nhất khi tham dự team building chính là việc chúng ta không hề bỏ rơi đồng đội, mà cùng nhau nỗ lực, đưa cả đoàn về đích. 

Chưa kể đến việc chúng ta có đạt được giải thưởng khủng hay không, chỉ riêng việc tất cả các thành viên trong team vượt qua thử thách, vượt qua chính mình thôi cũng đã là một điều vô cùng tuyệt vời.

Một buổi team building thành công, là khi tất cả các thành viên đã cùng nhau phối hợp, đoàn kết, kết nối với nhau vượt qua thử thách

Nhưng, đã thi là phải có thưởng chứ nhỉ? Phần thưởng của Công ty đủ “khủng” để nhân sự có thể phấn đấu và cố gắng hết sức để đạt được. Và giải thưởng, cuối cùng đã thuộc về những chàng trai cô gái trẻ trung nhất, có thể lực tốt nhất. Một phần thưởng rất xứng đáng với nỗ lực họ đã bỏ ra, đúng không nào?

Giải thưởng lớn khiến ai cũng phấn khởi
Buổi tối tự thưởng cho việc vượt qua thử thách

Sau buổi “vượt núi” đầy nỗ lực, phần thưởng cho tất cả mọi người chính là một bữa ăn thật ngon cùng nhau. Công ty đã thưởng cho nhân sự một bữa ăn buffet tự chọn, được tùy chọn những món ăn thật ngon phù hợp với sở thích cá nhân. 

Bữa tối thật ngon cho tất cả các Ecoer

Có thể chuyện vượt qua đỉnh Hàm Lợn chỉ là một trong những thử thách bé xíu xiu trong đời. Nhưng, trong lòng của mỗi người, ai cũng nên có ít nhất là một ngọn núi. Himalaya, Andes hay Trường Sơn hùng vĩ cũng không cao bằng ngọn núi trong lòng chúng ta. Những ngọn núi đó khó chinh phục, cũng chính là những ngọn núi kiêu hãnh nhất. Hy vọng rằng chính chuyến đi này sẽ khiến bạn trải nghiệm được cảm giác “vượt lên chính mình”, có thêm động lực để vượt qua được những ngọn núi cao thật cao trong đời.

Xem toàn bộ chuyến đi tại đây:

Đỉnh Hàm Lợn đã chinh phục thành công, vậy bạn đã sẵn sàng cùng Eco Mobile chinh phục những thử thách mới sắp tới chưa?

Chia sẻ

Bài viết liên quan