Tuần vừa qua, các Eco-er đã và đang vô cùng háo hức khi thông tin về chuyến du lịch đầu tiên của năm 2023 dần được hé lộ. Ninh Bình là một địa điểm được chọn. Đây sẽ là nơi giúp các Eco-ers vừa được thư giãn, nghỉ ngơi hoàn toàn, vừa được thăm thú những địa danh mới lạ

Từ tháng 1 đến tháng 3, Ninh Bình sẽ có với khí hậu mát mẻ, không quá lạnh, mưa ít, thuận tiện cho các hoạt động tham quan, ngắm cảnh. Điều này đảm bảo cho các thành viên của Eco Mobile có được một chuyến du xuân thuận lợi và vô cùng ý nghĩa!

Tại sao Eco Mobile lựa chọn Ninh Bình?

Khi tìm kiếm địa điểm tham quan phù hợp cho các thành viên ở Eco Mobile, Ban tổ chức đã thổ lộ rằng: “Thực sự rất khó, vì Công ty mình đã đi đa số các điểm du lịch nổi tiếng rồi. Em đang cố gắng tìm một địa điểm không quá xa, phù hợp với tiết trời xuân, mang lại cho mọi người đủ hứng khởi để khám phá, đủ thư giãn để nghỉ ngơi.”

Sau rất nhiều ngày cân nhắc đắn đo, thì địa điểm Ninh Bình đã được lựa chọn. 

Ninh Bình là thành phố nằm ở cực Nam của đồng bằng sông Hồng với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như cố đô Hoa Lư cùng bề dày lịch sử hào hùng, quần thể Tam Cốc – Bích Động đẹp say lòng, Tràng An với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và nhiều địa điểm du lịch tâm linh như chùa Bái Đính, nhà thờ Phát Diệm… 

Thung Nham – Ninh Bình

Chưa kể, Ninh Bình chỉ cách Hà Nội có hơn 100km. Quãng đường không quá dài này sẽ vừa giúp nhân sự không bị mệt mỏi, vừa đủ hứng khởi để đưa bản thân ra khỏi những thường nhật hàng ngày, đến với một nơi khác biệt, để thư giãn và làm mới mình sau những ngày làm việc chăm chỉ. 

Đếm ngược 3 ngày để bắt đầu chuyến du lịch Ninh Bình!

Lịch trình chuyến du lịch này đã được ban tổ chức đắn đo, cân nhắc vì Ninh Bình vốn là một nơi có rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Tuy nhiên, việc dồn nhiều điểm tham quan vào lịch trình chỉ 3 ngày 2 đêm sẽ khiến các thành viên bị mệt. 

Vậy nên, lịch trình đậm tính nghỉ dưỡng – tham quan đã ra đời, làm hài lòng đại đa số các thành viên!

Hãy theo dõi lịch trình ngay trong photographic dưới đây để biết thêm chi tiết nhé:

Lịch trình chi tiết chuyến du lịch đầu xuân tới Ninh Bình

Khác với chuyến du lịch gần nhất – Trekking tại Quảng Bình – khi đi du lịch Ninh Bình, Eco-ers sẽ không cần phải chuẩn bị quá nhiều thứ. Bạn chỉ cần khoác lên người những bộ quần áo đẹp nhất cùng tinh thần chào đón những điều đẹp đẽ mới lạ, là đã đủ hành trang để đến với Ninh Bình rồi!

Mong rằng chuyến du lịch này sẽ giúp các thành viên thêm gắn bó, cũng như được giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc chăm chỉ!

Chia sẻ

Bài viết liên quan