Khi bước vào năm 2022, cuộc sống trở lại bình thường, cũng là lúc Eco Mobile sẵn sàng cho một bước “chuyển mình” lớn. Để chuẩn bị cho những thay đổi mạnh mẽ đó, Eco Mobile đã dành rất nhiều tháng để thiết kế và thi công văn phòng mới, với mong muốn một văn […]

Khi bước vào năm 2022, cuộc sống trở lại bình thường, cũng là lúc Eco Mobile sẵn sàng cho một bước “chuyển mình” lớn. Để chuẩn bị cho những thay đổi mạnh mẽ đó, Eco Mobile đã dành rất nhiều tháng để thiết kế và thi công văn phòng mới, với mong muốn một văn phòng tốt sẽ giúp nhân sự sẽ có thêm nhiều năng lượng và nhiệt huyết làm việc hơn. Vậy nên, Công ty đã chính thức chuyển sang tòa Coalimex tại tầng 8, số 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Eco Mobile tạm biệt văn phòng số 34 ngõ 28B Điện Biên Phủ

Văn phòng ở 34 ngõ 28B Điện Biên Phủ là nơi đã gắn bó với Eco Mobile suốt 2 năm. Khoảng thời gian chuyển tới đây, cả nước đang bước vào giai đoạn dịch bệnh khó khăn, kêu gọi các doanh nghiệp làm việc online để tránh sự lây lan Covid-19. Vậy nên, việc nâng cấp văn phòng được lãnh đạo Công ty đánh giá là chưa thực sự cần thiết. Tuy nhiên, bước vào năm 2022, cuộc sống trở lại bình thường, cũng là lúc Eco Mobile sẵn sàng để chuyển mình, mà việc đầu tiên cần làm, chính là tìm một văn phòng mới để phù hợp với định hướng phát triển của Công ty.

Hoà chung trong sự háo hức sắp được “diện kiến” văn phòng mới đẹp như mơ, Ecoer đã cùng nhau dọn dẹp, tổ chức một bữa tiệc nhỏ ngay tại văn phòng cũ, mời những người đã gắn bó cùng Eco đến tham gia cùng. 

Bữa tiệc nhỏ ấm cúng cả công ty

Nơi đây đã lưu giữ biết bao kỉ niệm, có cả những niềm vui, hạnh phúc. Tuy nhiên,  để phát triển, để xây dựng Eco Mobile bền vững, lớn mạnh hơn, thì việc chuyển văn phòng là điều cần thiết. Ngoài ra, văn phòng mới cũng tạo thêm động lực, giống một “cú hích”, giúp các Ecoer thoát khỏi vòng an toàn, phát triển bản thân và vươn xa hơn! 

Mọi người đã tranh thủ ghi lại những kỉ niệm cuối cùng ở văn phòng cũ

Ngày đầu tiên “gặp mặt” văn phòng mới tại 33 Tràng Thi

Văn phòng mới tại 33 Tràng Thi không chỉ đơn giản là một nơi làm việc, mà nơi đây còn là tâm huyết của anh Vũ Văn Tường – giám đốc Eco Mobile. Sau rất nhiều cân nhắc, anh đã quyết định tầng 8, tòa nhà Coalimex tại 33 Tràng Thi, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm sẽ là nơi làm việc và gắn bó lâu dài. Vậy nên, việc thiết kế và thi công văn phòng được anh tính toán rất kỹ, để đảm bảo Eco-er có được nơi làm việc chỉnh chu, thoải mái nhất.

Ngày đầu tiên đi làm đã diễn ra với các thành viên của Eco Mobile với vô vàn háo hức và cũng thật nhiều bất ngờ. Cũng chỉ là những hoạt động quen thuộc như lắp ráp thiết bị, làm quen với những vật dụng mới trong văn phòng, nhưng cũng toát lên một vẻ rất Eco: Năng động, trẻ trung và hết sức… hài hước! 

Kết thúc một buổi sáng bận rộn là bữa trưa thật ngon ở nhà hàng ngay kế bên tòa văn phòng. Tất cả mọi người đã cùng ngồi lại, trò chuyện và chia sẻ cùng nhau những suy nghĩ, cảm xúc trong buổi sáng đầu tiên làm việc tại văn phòng mới.

Mời các bạn cùng tham quan nhanh văn phòng mới của Eco Mobile thông qua video này nhé:

Chia sẻ

Bài viết liên quan