Nơi rèn luyện thể dục thể thao

Đội tuyển đội bóng đá Eco Mobile có lẽ đặc biệt hơn tất cả các đội tuyển bóng đá khác là chúng tôi không tuyển, không phân biệt giới tính, chỉ cần bạn muốn thì Đội bóng sẽ tuyển bạn ngay dù bạn là nam hay nữ, cao hay thấp, béo hay gầy,….

Hăng say tập luyện trước trận đấu quan trọng.

Hàng tuần, Eco Football sẽ tổ chức một đến hai trận đấu giao lưu với đội tuyển thuộc đơn vị khác. Các trận đấu thường diễn ra vào thứ 5 hàng tuần cố định. Khi tham gia Eco Football ngoài việc được rèn luyện sức khoẻ của bản thân, chúng tôi còn coi đây như một cách để rèn luyện về khả năng teamwork với nhau.

Có thể bạn nghĩ Eco Football là chỉ có các cầu thủ? Không! Chúng tôi còn có một “ban” cổ động viên vô cùng hùng hậu – cổ động viên không chuyên nhưng sự nhiệt tình và bùng nổ thì vô cùng tuyệt vời.

Giải lao giữa trận với những tiếng cười giòn tan.

Nếu như bạn đã thấy rất nhiều Fan quay lưng với đội bóng của mình khi thua, thì ở Eco Football sẽ không bao giờ điều đó có thể xảy ra. Những cổ động viên thực thụ luôn đồng hành, cổ vũ, ở bên các cầu thủ dù kết quả trận đấu có ra sao.

Chia sẻ của một cầu thủ tại Eco Football: “Chúng tôi dù thua đối thủ, nhưng đã thắng trong lòng người hâm mộ”.

Eco Football là nơi mọi người vui vẻ cùng nhau vận động, và cùng nhau ăn chơi nữa. Eco Football thường xuyên nạp thêm năng lượng sau mỗi trận đấu.

Nạp năng lượng sau trận đấu cam go.

Eco Mobile là nơi rèn luyện về thân thể, tâm hồn, tri thức,….chỉ cần đó là mục tiêu của bạn, Eco Mobile sẽ đưa cho bạn cần câu, để bạn câu được thành công!

Chia sẻ

Bài viết liên quan