“Vui vẻ – Sôi động – Đoàn kết – Tuổi trẻ” – Đây chắc chắn là những mĩ từ để miêu tả trọn vẹn được những phút giây hứng khởi khi các thành viên của gia đình Eco Mobile khi quây quần bên nhau, cùng vui chơi, cùng gắn kết và cùng tạo nên những […]

“Vui vẻ – Sôi động – Đoàn kết – Tuổi trẻ” – Đây chắc chắn là những mĩ từ để miêu tả trọn vẹn được những phút giây hứng khởi khi các thành viên của gia đình Eco Mobile khi quây quần bên nhau, cùng vui chơi, cùng gắn kết và cùng tạo nên những kỉ niệm không thể nào quên. Chuyến Company Trip đến với Cát Bà lần này quả thực rất đáng nhớ với tất cả các thành viên

Mùa hè đang rực cháy, làm sao có thể không đi biển? 

Vào những ngày hè tháng 7 rực rỡ, Hà Nội đang nóng như thiêu đốt, thì quyết định đi biển sẽ được đại đa số mọi người ủng hộ nhất. Còn gì tuyệt vời hơn việc được tạm xa rời chốn đô thị oi bức, bí bách để được đắm mình trong làn nước xanh mát của biển cả, chơi những trò chơi cực vui nhộn cùng những người đồng nghiệp đáng yêu?

Mùa hè đang rực cháy, cậu có thấy không khí biển trong bức ảnh này không?

Vậy là, chuyến đi đến với Cát Bà đã được khởi hành!

Chuyến xe đưa toàn bộ Eco đến với Cát Bà được xuất phát lúc 15h04, trên một chiếc xe được Công ty thuê, thẳng tiến tới Cát Bà!

Đó là một ngày nắng đẹp tại thành phố hoa Phượng đỏ, dù có hơi đuối vì chuyến đi trong đêm, nhưng khi đến nơi chính là lúc bình minh lên, và nhìn thấy biển xanh, cát trắng, nắng vàng thì mọi sự mệt mỏi đã được xua tan.

Vậy là ngay sau đó, không thể chờ thêm được nữa, chúng mình đã cùng lao ra biển để tận hưởng cảm giác mát lạnh của biển, và ăn những bữa ăn hải sản thật ngon!

Ngày tiếp theo chính là tour Đảo. Nơi đây chính là một trong những địa điểm được các Ecoer cho rằng đẹp nhất chuyến đi:

“Chỗ này đẹp mà, nước thì trong, trời mát lạnh”

“Trèo thuyền SUP ở đây có chỗ ngồi, cảm giác chắc chắn, không bị lật”

Tại đây, chúng mình đã được cùng nhau chèo thuyền SUP và chơi những trò chơi thú vị, cũng như ngồi trên thuyền ngắm cảnh xung quanh. 

Đến buổi tối, một bữa tiệc sinh nhật bên biển đã được tổ chức, để chúc mừng sinh nhật những người sinh vào tháng 7 là anh Vũ Văn Tường – giám đốc Công ty và anh Hải – designer.

Vậy là, kết thúc một chuyến đi ý nghĩa với nhiều trò chơi nhỏ nhưng vui vẻ, đầy tính gắn kết. Có thể nói, Cát Bà là một nơi giúp Ecoer được “xả hơi” sau những ngày làm việc căng thẳng, tiếp thêm năng lượng để làm việc trong những ngày sắp tới! 

Để xem được nhiều hơn về chuyến đi Cát Bà, xem tại đây:

Chia sẻ

Bài viết liên quan