Tiếp nối thành công rực rỡ của ngày Eco Men’s Day lần đầu tiên, đến hẹn lại lên, ngày 29/3 năm nay, Eco Men’s Day lần thứ 2 lại chính thức được các cô gái tổ chức!

Qua bài viết này, hãy cùng điểm lại những hoạt động, hình ảnh đáng nhớ nhất trong ngày nhé!

Nói qua một chút về lịch sử ngày Eco Men’s Day của Eco Mobile

Trên thực tế, phụ nữ có nhiều ngày để chúc mừng và tri ân, ví dụ như 8/3 – 20/10,… Chúng ta đều hiểu rằng những ngày đó sinh ra để trân trọng, gửi những lời yêu thương đến với công sức, sự hy sinh; để cảm ơn những điều tuyệt vời mà phụ nữ đã làm. Nhưng để “đáp lễ” và tri ân những điều tuyệt vời mà các chàng trai đã dành cho phái nữ của Eco, thì vào ngày 29/3/2022 – kết hợp cùng chuyến đi du lịch Công ty tới Phú Quốc – Các cô gái của Eco Mobile đã quyết định tổ chức một bất ngờ nho nhỏ dành cho các chàng trai: Tổ chức ngày Eco Men’s day.

Chính điều này đã tạo thành một thông lệ tốt đẹp cho Eco Mobile – Chính thức ghi nhận ngày con trai!

Vậy nên, nối tiếp thông lệ ấy, vào ngày 29/3 năm nay, các cô gái lại tiếp tục lên một chương trình nhỏ để tri ân cũng như gửi lời cảm ơn tới các chàng trai. Cụ thể chương trình ra sao, hãy cùng khám phá tiếp trong bài viết dưới đây nhé!

Chương trình Eco Men’s Day lần thứ 2 có gì đặc sắc?

Ngay từ khi chương trình bắt đầu, các chàng trai đã được tặng những bông hoa hồng tươi thắm. Có những anh em đã chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên họ được nhận những bông hồng trong cuộc đời.

Tiếp theo là một phần cực đặc sắc, chủ đạo của cả buổi lễ

Cụ thể, sau 3 buổi họp tại văn phòng cùng nhiều lần bàn luận trên các “group kín”, các cô gái của Eco Mobile đã quyết định tổ chức một buổi “chơi và thư giãn” cho các chàng trai. 

Cụ thể, một cuộc thi tiếp sức với liên hoàn các trò chơi đã được diễn ra. 25 chàng trai được chia làm 5 đội chơi, lần lượt tham gia các trò: 

Trò 1: Tay chạm Tay – Chân chạm Chân

Trò 2-3-4-5: Liên hoàn các trò chơi đòi hỏi sự khéo léo và nhanh tay với những chiếc cốc, bao gồm: Thu cốc, thổi cốc và đảo cốc, cuối cùng là ném bóng vào cốc. 

Sau đó, để chọn ra đội chiến thắng chung cuộc, thì hai đội hoàn thành xong 5 trò chơi đầu tiên nhanh nhất sẽ được chọn vào chơi trò kéo cốc tìm phần thưởng. Phần chơi này đòi hỏi sự khéo léo. Đặc biệt, điểm hấp dẫn là những phần thưởng với giá trị “lớn” sẽ ẩn giấu bên trong, cực kì bất ngờ!

Không khí của phần chơi trò chơi cực kì náo nhiệt và căng thẳng. Tuy là một trò chơi vui nhộn, nhưng cũng cần đến tinh thần đồng đội cao, cũng như sự khéo léo, bản lĩnh. Điều này thì các chàng trai của Eco Mobile luôn có thừa, nhưng để thi đấu với nhau, lại là chuyện khác. 

Kết

Thời lượng chỉ gói gọn trong 2 tiếng, chương trình Men’s Day 2023 đã khép lại, nhưng kỉ niệm và niềm vui thì tồn tại mãi. Hi vọng anh em Ecoer đã có những giờ phút vui vẻ và ý nghĩa với chương trình Men’s Day kèm với những món quà độc đáo mà các chị em dành tặng riêng cho các bạn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan