“Rộng lớn nhất chính là biển cả. Rộng hơn biển cả chính là bầu trời. Rộng hơn bầu trời chính là ý chí con người.” Đạp xe xuyên Việt – cuộc hành trình của sự quyết tâm, ý chí bền bỉ Đạp xe Xuyên Việt không đơn thuần là một câu lạc bộ đạp xe, […]

“Rộng lớn nhất chính là biển cả.

Rộng hơn biển cả chính là bầu trời.

Rộng hơn bầu trời chính là ý chí con người.”

Hình ảnh về câu lạc bộ Đạp Xe Xuyên Việt

Đạp xe xuyên Việt – cuộc hành trình của sự quyết tâm, ý chí bền bỉ

Đạp xe Xuyên Việt không đơn thuần là một câu lạc bộ đạp xe, mà còn là một cuộc hành trình của sự quyết tâm,và cả ý chí bền bỉ. Tại hành trình ấy, có những con người đã đồng hành qua những chặng đường dài nắng gắt, những con đèo chênh vênh, hay cả những cơn gió tươi mát nhưng lại mang sức nặng tựa như biển cả.

Một chuyến đạp xe 45 ngày, cùng những con người xa lạ, đạp những cung đường tưởng chừng nguy hiểm nhất, hóa ra lại là đẹp nhất vì khi kết thúc chuyến đi, điều ở lại sau cùng chính là sự kiên cường, thêm yêu hơn vẻ đẹp tuyệt vời của mảnh đất hình chữ S thân thương, có thêm được bạn bè từ khắp nẻo đường đất nước và quan trọng nhất chính là thoát khỏi vùng an toàn của chính bản thân, vượt lên chính mình!

Hình ảnh về buổi khai mạc chương trình Đạp Xe Xuyên Việt 2022. Ở đó, chúng ta nhìn thấy hình ảnh các thành viên đều rất trẻ, rất nhiệt huyết và mong muốn được vượt qua chính mình!

Trong một bài phỏng vấn, một cậu bạn trở về từ hành trình Đạp Xe Xuyên Việt đã tâm sự rằng: “Thoát khỏi vùng an toàn của bản thân đôi khi không đòi hỏi những quyết định to lớn. Cho phép mình mắc sai lầm và đi lạc ra khỏi những chuẩn tắc cá nhân cũng là một cách. Hãy cứ đi thôi. Và bạn sẽ bất ngờ vì những điều mới lạ ở ngoài kia.”

Eco Mobile tài trợ Đạp Xe Xuyên Việt – một cách để kết nối những yêu thương, gắn kết những điều tốt đẹp

Biết đến Đạp Xe Xuyên Việt – Hành trình kết nối yêu thương, Eco Mobile cảm thấy rất vinh dự khi được tài trợ để lan tỏa tinh thần tốt đẹp, truyền cảm hứng cho giới trẻ và mang các giá trị nhân văn của chương trình đi xa thật xa…

Hơn nữa, việc tài trợ cho Đạp Xe Xuyên Việt cũng như một lời nhắn gửi của anh Vũ Văn Tường đến tất cả các thành viên trong Eco Mobile: Cuộc sống này có rất nhiều thử thách đang chờ đợi các bạn ở trước mắt. Cho dù đó là núi cao hay biển rộng, thì điều quan trọng nhất chính là bạn phải tập trung, tin vào bản thân mình, kiên trì với ý chí bền bỉ. Hơn nữa, đôi khi chúng ta cần phải vượt ra khỏi vòng an toàn, vượt lên chính mình. Làm được như vậy, thì không có khó khăn nào không thể vượt qua!

Kỉ niệm chương của Eco Mobile với Đạp Xe Xuyên Việt

Đặc biệt hơn cả, trong chuyến Đạp Xe Xuyên Việt lần này, Eco Mobile có một thành viên là anh HoànNV tham dự. Dù anh đang phụ trách nhiều công việc quan trọng trong Công ty nhưng hiểu được giá trị nhân văn và ý nghĩa của chương trình, Công ty vẫn sắp xếp để anh có thể tham dự chương trình liên tục trong 2 tháng.

Vậy nên, Eco Mobile chúc anh HoànNV cũng như cả đoàn Đạp Xe Xuyên Việt sẽ có một chặng đường an toàn, thành công, lan rộng những điều tốt đẹp và tạo nên dấu ấn khó quên trong suốt cuộc đời!

Hành trình kết thúc, hãy nhìn lại những gì các bạn ấy đã cùng nhau vượt qua trong những ngày hè năm 2022 đó nhé !

Chia sẻ

Bài viết liên quan