Đối với giới công nghệ, Vietnam Mobile Day là một sự kiện thường niên lớn nhất về lĩnh vực di động tại Việt Nam, tập trung vào chiều sâu công nghệ Mobile, kiến thức kinh doanh/marketing nền tảng và nâng cao. Anh Vũ Văn Tường – giám đốc của Eco Mobile cũng đã chia sẻ […]

Đối với giới công nghệ, Vietnam Mobile Day là một sự kiện thường niên lớn nhất về lĩnh vực di động tại Việt Nam, tập trung vào chiều sâu công nghệ Mobile, kiến thức kinh doanh/marketing nền tảng và nâng cao.

VIETNAM MOBILE DAY 2022

Anh Vũ Văn Tường – giám đốc của Eco Mobile cũng đã chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ cách đây 9 năm – khi anh tham dự VIETNAM MOBILE DAY 2013. Thời điểm ấy, anh còn là cậu sinh viên năm 3 ham học hỏi, muốn khám phá và tìm tòi những kiến thức mới mẻ. 

Hình ảnh CEO Vũ Văn Tường – khi anh còn là cậu sinh viên năm 3

Và cho tới thời điểm này, anh Vũ Văn Tường lại có mặt ở Vietnam Mobile Day một lần nữa, nhưng dưới tư cách là: Nhà Tài Trợ, cầm tấm thẻ VIP trên tay. Câu chuyện của anh cũng chính là minh chứng cho sự nỗ lực, từ hai bàn tay trắng dẫn tới thành công. 

Chụp một tấm ảnh toàn Công ty nào!

Ngày hôm nay – 10/6/2022, tới với Vietnam Mobile day lần này, anh Tường không chỉ đi một mình, mà toàn bộ Eco Mobile của chúng mình cũng được đi!

Đến với sự kiện VietNam Mobile Day lần này, chúng mình được tiếp cận với cực kì nhiều kiến thức mới. Hãy điểm qua Agenda của chương trình để xem chúng mình sẽ được học những gì nha: 

Agenda chương trình nè!

Vietnam Mobile Day năm nay được chia ra làm 3 Stage khác nhau, với rất nhiều chủ đề hay, phù hợp với sự quan tâm của chúng mình, bao gồm: Mobile App – Lối Đi Nào Cho Doanh Nghiệp?, Inbound marketing for Mobile, UI/UX – The art of transformation, Mobile app development – What you don’t know, The mobile app Attribution, from start to finish, The Hidden Value of Apps, …

Trong sự kiện này, các Eco-er đã chia nhau đi nghe những kiến thức phù hợp với bản thân mình. Đội Product tập trung nghe kiến thức về phát triển sản phẩm và scale app, đội Design nghe về UI/UX, còn đội DEV thì nghe những kiến thức bổ ích về Tech.

Đây cũng được coi là một hoạt động chính để bổ sung kiến thức cho nhân viên, nên ngày đi sự kiện tại VietNam Mobile day, chúng mình vẫn hoàn toàn được tính lương, và còn được Công ty tặng cho 1 bữa trưa để ăn cùng với nhau nữa! Quá tuyệt phải không nào!

Bữa trưa được Eco Mobile tài trợ luôn nè 

Sau buổi hôm nay, thì bất cứ ai trong Eco Mobile cũng đều “găm” cho mình những kiến thức rất hữu dụng cho quá trình làm việc. Thế mới nói, tại Eco Mobile, việc phát triển bản thân, nâng cao kiến thức cũng được lãnh đạo vô cùng quan tâm, đặt lên hàng đầu. Thế nên, cậu chỉ cần tập trung làm việc và cống hiến, mọi sự cố gắng cũng sẽ đều được đền đáp!

Ở Eco Mobile là vậy, bọn mình luôn tự hào vì luôn được Công ty quan tâm, cả về công việc lẫn các cách để phát triển bản thân. Cậu có muốn cùng bọn tớ phát triển không? Nếu có, thì xem ngay tin tuyển dụng TẠI ĐÂY nhé!

Chia sẻ

Bài viết liên quan