Vào một ngày bình thường, các thành viên của Eco Mobile đã khá bất ngờ khi Công ty tổ chức một “sự kiện 10 phút”. Tất cả đều bật ngửa, ngỡ ngàng và chuyển dần sang phấn khích khi Công ty công bố đó là một buổi tuyên dương, thưởng nóng.

Một phần thưởng không quá lớn khiến người ngoài phải trầm trồ, nhưng lại khiến nhân sự cảm thấy công sức của mình được trân trọng và ghi nhận. Đó mới là điều đáng quý hơn cả. 

“Mười quan tiền công không bằng một đồng tiền thưởng”

Việc khen thưởng tại Eco Mobile đã không còn xa lạ với nhiều thành viên. Thông thường, Eco-ers sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra trong công việc chuyên môn hàng ngày. 

Tuy nhiên, buổi thưởng nóng vừa diễn ra vẫn khiến nhiều thành viên phải bất ngờ khi phần thưởng này lại dành cho những đóng góp của cá nhân và câu lạc bộ vào công việc chung của toàn Công ty, chứ không phải các công việc chuyên môn đã diễn ra hàng ngày. 

Cảm xúc của Eco-ers chuyển dần từ ngạc nhiên, sang bất ngờ và phấn khích. Phần thưởng này tuy không quá lớn, nhưng đủ cho thấy Eco Mobile đã và đang rất quan tâm tới những đóng góp của nhân sự, dù là đóng góp trực tiếp cho sự tăng trưởng tình hình kinh doanh của Công ty, hay phát triển văn hóa. 

Sau buổi khen thưởng này, anh Vũ Văn Tường – CEO của Eco Mobile cũng đã bật mí rằng còn rất nhiều phần thưởng nóng đang chờ mọi người trong năm mới. Eco Mobile cũng có rất nhiều công việc chung cần đến sự góp sức của các thành viên, để ngày càng xây dựng được một môi trường làm việc công bằng – thoải mái – được công nhận cho nhân sự. 

Cảm xúc của những thành viên được trao thưởng ra sao? 

Một cuộc phỏng vấn nhỏ đã được diễn ra, và đa phần mọi người đều có cảm giác hân hoan sau khi nhận phần thưởng này:

“Cảm giác tự dưng được khen thưởng, được có tiền thưởng nó cứ lâng lâng sao ấy”

“Anh cảm thấy vui. Ban đầu làm những việc đó cho Công ty anh cũng không nghĩ gì nhiều. Chỉ muốn làm hết sức mình để cho buổi lễ được hoàn hảo thôi”

“Tự dưng câu lạc bộ Design lại có được một khoản để đi du lịch rồi. Vừa cầm phong bì đã nảy số ra vài điểm du lịch rồi đây này”

Cả team design được khen thưởng vì đóng góp tích cực trong hoạt động chung của Công ty

Trong năm mới, ngôi nhà Eco Mobile cũng sẽ còn rất nhiều công việc chung cần đến sự góp sức của các thành viên, đi cùng với đó là nhiều suất thưởng nóng hơn nữa. Mong rằng Eco-ers sẽ luôn cùng đồng hành với Công ty trên chặng đường sắp tới!

Chia sẻ

Bài viết liên quan