Eco Mobile là một Công ty có tuổi đời còn trẻ, nên những phúc lợi liên quan đến việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân sự liên tục được bổ sung, đảm bảo những quyền lợi tốt nhất.

Bên cạnh những mục tiêu liên quan đến phát triển tài chính, mô hình,… với Eco Mobile, việc chăm lo sức khỏe của các thành viên cũng luôn là điều nên được ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt là vào giai đoạn này, khi nhân sự Eco Mobile cũng đang gặp những căn bệnh rất phổ biến trong giới văn phòng. 

Mỗi thành viên đều được hướng dẫn khám rất tận tình bởi nhân viên bệnh viện

Eco Mobile tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân sự

Nhận thấy được sự cần thiết của việc bảo vệ sức khỏe, Công ty đã tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho toàn thể nhân sự Eco Mobile trong Quý I. Bệnh viện được Eco Mobile “chọn mặt gửi vàng” năm nay chính là Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc. Về địa chỉ khám, nhân sự hoàn toàn có thể lựa chọn khám tại 1 trong 4 cơ sở của Bệnh viện. 

Năm nay, hoạt động khám sức khỏe định kỳ sẽ được tổ chức dành cho toàn bộ nhân sự chính thức ký hợp đồng trước 1/3/2023 tại Eco Mobile vào ngày thứ 7 (04/03/2023).

Khám sức khỏe định kỳ tổng quát là phương pháp giúp chẩn đoán sớm những bệnh nguy hiểm như: tiểu đường, cao huyết áp, suy thận, tim mạch, rối loạn nội tiết và đặc biệt là ung thư…Thông qua kết quả khám bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn cho các thành viên Eco Mobile về chế độ ăn uống, sinh hoạt và làm việc phù hợp với từng bệnh lý.

Gói khám của Eco-ers bao gồm những dịch vụ gì?

Gói khám được ban lãnh đạo Eco Mobile lựa chọn cho Eco-ers thuộc vào danh mục gói khám Bạc của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc. Tại đây, Eco-ers sẽ có được những nội dung khám như sau: 

I. Khám chuyên khoa

 1. Khám chuyên khoa Nội: Đo chỉ số cơ thể, tiền sử bệnh(chiều cao, cân nặng, huyết áp, BMI..) và kết luận sức khỏe.
 2. Khám chuyên khoa Răng hàm mặt: Phát hiện sâu răng mới, viêm lợi, cao răng, viêm nha chu, bệnh về tủy răng..
 3. Khám sản – Phụ khoa dành cho nữ: Phát hiện các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục dưới, tư vấn sức khỏe sinh sản…

II. Chẩn đoán hình ảnh + Thăm dò chức năng

 1. Siêu âm bụng tổng quát: siêu âm gan, mật, thận, tụy, bàng quang;Siêu âm tử cung- buồng trứng (cho nữ);Siêu âm tiền liệt tuyến (cho nam).
 2. Siêu âm tuyến giáp: Đánh giá và chẩn đoán ung thư giáp, hạch,…
 3. Siêu âm tuyến vú cho nữ: Đánh giá những bất thường và chẩn đoán u vú lành hay ác tính, ung thư..
 4. Chụp XQ cột sống thắt lưng Thẳng+Nghiêng (số hóa 2 phim): Đánh giá những thay đổi bất thường báo hiệu thoái hóa cột sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm..
 5. Chụp XQ phổi thẳng (số hóa 1 phim): Đánh giá các bất thường trong lồng ngực, các bệnh về phổi như khối u trong phổi, viêm phế quản, viêm phổi, giãn phế quản/ phế nang
 6. Điện tâm đồ: Đánh giá các bất thường như thiếu máu cơ tim hay hoại tử cơ tim, đau cơ ngực

III. Các xét nghiệm

 1. Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi (bằng máy đếm laser) – 22 thông số: Đếm số lượng và tỉ lệ từng loại tế bào có trong máu: Bạch cầu, hồng cầu, tiểu cầu, Hemoglobin … Đánh giá tình trạng thiếu máu, một số bệnh nhiễm trùng và rối loạn đông máu do thiếu tiểu cầu.
 2. Định lượng Glucose/ Glucose: Chẩn đoán bệnh đái tháo đường, hạ đường huyết.
 3. Định lượng mỡ 4TP: Kiểm tra lượng mỡ máu nhằm sớm ngăn ngừa những rối loạn do mỡ máu như:  Định lượng Cholesterol toàn phần, Định lượng Triglycerid, Định lượng LDL – C (Low density lipoprotein Cholesterol), + Định lượng HDL-C (High density lipoprotein Cholesterol)
 4. Đo hoạt độ ALT (GPT) + AST (GOT): Phát hiện sớm các bệnh về gan: Viêm gan cấp, mạn, tổn thương nhu mô gan (viêm gan siêu vi trùng, viêm gan do uống rượu…)
 5. Định lượng (Urea+Creatinine); Phát hiện sớm các bệnh lý về thận: thiểu năng thận, viêm cầu thận cấp, mạn, suy thận…
 6. Kháng nguyên viêm gan B – HBsAg Test nhanh: Kiểm tra cơ thể có bị nhiễm virus VGB hay không.
 7. Tổng phân tích nước tiểu – 10 thông số: Phát hiện sớm các bệnh về đường tiết niệu, gan, thận, sỏi mật, sỏi thận.

IV. Xét nghiệm tầm soát ung thư: Định lượng PSA toàn phần để tầm soát ung thư tiền liệt tuyến.

Quy trình khám tổng quát tại Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc

Kết

Ngay sau buổi khám, Eco-ers đã được bác sĩ đọc kết quả cũng như nhận tư vấn về chế độ ăn uống, sinh hoạt và làm việc phù hợp với từng người. Mong rằng sau buổi khám này, Eco-ers sẽ biết được tình trạng sức khỏe bản thân, ngày một khỏe mạnh để tiếp tục gắn bó cùng Eco Mobile trên chặng đường sắp tới

Trên lộ trình Công ty tiếp tục có thêm những chính sách tốt hơn cho toàn bộ nhân sự, Eco Mobile đang dần hoàn thiện những phúc lợi cần thiết. Nếu bạn cũng đang muốn được tham gia vào đội ngũ nhân sự Eco Mobile, hưởng trọn sự nhiệt huyết của nhân sự và quan tâm chăm sóc của lãnh đạo, thì hãy tìm hiểu ngay TẠI ĐÂY nhé!

Chia sẻ

Bài viết liên quan