Hòa chung không khí Giáng Sinh trên khắp nẻo phố phường, các thành viên tại Eco Mobile cũng rục rịch chuẩn bị những hoạt động trang trí, chúc mừng để đón một lễ Giáng Sinh vui vẻ bên những người đồng nghiệp của mình.

Ngay từ sớm, không khí Giáng Sinh đã rộn ràng khắp mọi ngóc ngách của Eco Mobile. Cây thông Noel xinh xắn cũng được đặt tại khu vực văn phòng để Ecoer có thể thoải mái check in sống ảo.

Không khí Giáng Sinh đã về với Eco Mobile

Tháng 12 là tháng của những ngày lễ hội, của những lấp lánh của ngày cuối năm. Khi bước sang những ngày đầu tiên của tháng 12, tâm trạng náo nức của Giáng Sinh đã tràn về trên khắp các nẻo đường. Các quán cafe, nhà hàng và cả phố phường cũng đều rực rỡ hơn bao giờ hết. 

Và không để Eco-ers đợi lâu hơn nữa, chỉ sau một cuối tuần, văn phòng Eco Mobile tại 33 Tràng Thi ngập tràn không khí ấm cúng của Giáng Sinh với cây thông do chính các Eco-ers trang trí

Có thể đây là năm đầu tiên Ecoer được đón Giáng Sinh ở văn phòng mới, nhưng cũng vẫn là những tông màu nổi bật của Giáng sinh, nhưng có lẽ chính những nô nức, phấn khởi của Ecoer đã khiến cho văn phòng trở nên ấm cúng hơn bao giờ hết!

Eco-er có cảm xúc gì khi nhìn thấy văn phòng được “thay áo mới”?

“Cảm giác Giáng sinh đã thực sự sát gần khi thấy cây thông rực rỡ được trang trí tại văn phòng”

“Nhìn thấy cây thông là thấy Giáng sinh, đẹp”

“Cảm giác được tự tay trang trí cây thông luôn đặc biệt nhất trong năm.”

Ngay sau khi nhìn thấy những hình ảnh mới, nhiều Ecoer đã ngay lập tức cho ra những bức hình “check in”, cùng với đó là những hoạt động như trang trí thêm cho cây thông, chơi ma sói,…

Muốn xem cận cảnh quá trình cũng như kết quả trang trí cây thông của Eco-ers, hãy play ngay video dưới đây nhé!

Kết:

Việc trang trí văn phòng mới chỉ là bắt đầu của chuỗi những hoạt động chào mừng Giáng Sinh và chúc mừng năm mới. Vậy nên, Eco-er ơi, chúng ta hoàn toàn có cơ sở để mong chờ những hoạt động cực thú vị trong tháng cuối cùng của năm nay đấy! Hãy cùng chờ xem nhé!

Chia sẻ

Bài viết liên quan