Trong tháng 11 này, khi đông đang về với Hà Nội, người người co ro trong áo ấm chăn ấm, thì chúng tôi đã tưng bừng tổ chức giải bắn súng sơn siêu hấp dẫn, quy tụ dàn chiến binh hừng hực khí thế tham gia tranh tài. Tất cả đã góp phần tạo nên […]

Trong tháng 11 này, khi đông đang về với Hà Nội, người người co ro trong áo ấm chăn ấm, thì chúng tôi đã tưng bừng tổ chức giải bắn súng sơn siêu hấp dẫn, quy tụ dàn chiến binh hừng hực khí thế tham gia tranh tài. Tất cả đã góp phần tạo nên một mùa đông đáng nhớ và tràn ngập niềm vui cho anh chị em Ecoer!

Bộ môn bắn súng sơn đã không còn quá xa lạ với các bạn trẻ Hà Nội vì đã đi vào hoạt động từ năm 2013, nhưng với các Ecoer thì trò chơi này còn khá mới lạ. Vậy nên, không để mình “outtrend” hơn nữa, ngày 28/11/2020, chúng tôi đã cùng nhau tổ chức một giải bắn súng sơn cấp… công ty!

Địa điểm được chọn chính là CLB Súng Sơn Galaxy Hunter ở Long Biên, gần nhà với PhucCH. Nơi đây thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần CIC Liên Thành và Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Trường An (Bộ Quốc phòng), với diện tích hơn 7000m2, được bố trí thành 3 trận địa với những địa hình khác nhau nhằm gia tăng thử thách và hấp dẫn cho người chơi. Đặc biệt hơn cả là ở đây có hơn 10 loại súng khác nhau, tha hồ lựa chọn.

Vậy là không thể chờ thêm được nữa, các Ecoer đã nhanh chóng chia đội ra thi đấu. Trận đấu được tổ chức gay cấn hơn bao giờ hết. Cuối cùng, nhờ tinh thần đồng đội tuyệt vời, chiến thắng đã thuộc về đội 1!

Về cảm nghĩ của các thành viên sau cuộc chiến súng sơn không hồi kết, chúng tôi đã tổng hợp được một số ý kiến như: 

“Chơi thì vui, nhưng mệt dã man”

“Cái súng đấy bắn đau lắm em. Về nhà có chỗ chị bị bầm mất mấy hôm. Nhưng cho chơi lại vẫn chơi. Vui”

“Đau tim lắm. Trò này á, chơi mà không biết bị trụy tim lúc nào luôn. Ngó nghiêng cái, không cẩn thận là bị bắn cái bụp luôn”

Vậy là buổi đi chơi nhỏ của các Ecoer đã kết thúc. Nhưng kết thúc này chính là mở đầu cho chuỗi các hoạt động, sự kiện siêu thú vị sẽ diễn ra trong cuối năm nay. Hãy cùng chờ đón nha!

Chia sẻ

Bài viết liên quan