“Mỗi ngày đi làm là một ngày vui” có thể nói là một điều xa xỉ đối với dân văn phòng, khi mà sáng mai thức dậy, có rất nhiều người phải tự tìm động lực để… đi làm. Nhưng ở Eco, tất cả mọi chuyện đã khác, khi mà động lực đi làm của […]

“Mỗi ngày đi làm là một ngày vui” có thể nói là một điều xa xỉ đối với dân văn phòng, khi mà sáng mai thức dậy, có rất nhiều người phải tự tìm động lực để… đi làm. Nhưng ở Eco, tất cả mọi chuyện đã khác, khi mà động lực đi làm của chúng mình không chỉ là công việc, mà còn là phát triển bản thân, gặp gỡ những người đồng nghiệp vui nhộn, cùng nhau làm những hoạt động vừa vui vẻ lại có ích, nhiệt tình giúp đỡ nhau. Và gần đây, hoạt động “gặp gỡ hàng ngày” – daily của CLB Product cũng giống như vậy

Team Product Eco Mobile

Nhắc đến Eco, không thể quên các hoạt động câu lạc bộ…

Nhắc đến văn hóa của Eco Mobile thì không thể không kể tới các hoạt động của câu lạc bộ. Hiểu đơn giản, ngoài team làm việc hàng ngày và các CLB ngoài chuyên môn, thì CLB chuyên môn (bao gồm CLB Product, CLB Tech, CLB Design) là nơi để mọi người chia sẻ kiến thức, tạo động lực và hỗ trợ nhau. Mỗi quý, các CLB sẽ có các chủ nhiệm mới, tạo ra các hoạt động mới để mọi người phát huy được khả năng chuyên môn cũng như thêm sự gắn kết. 

Hoạt động câu lạc bộ là một điều không thể thiếu của Eco Mobile

Daily Product – Chính thức bắt đầu từ ngày 1/7!

Kể từ ngày 1/7/2022, khi 2 chủ nhiệm mới của CLB Product chính thức được bổ nhiệm, thì hoạt động Daily nói chuyện hàng ngày đã chính thức được tổ chức!

“Tiết mục” daily đứng buổi sáng chỉ kéo dài vỏn vẹn 10 phút, từ 8h30 – 8h40, nhưng mang lại nhiều hiệu quả đến bất ngờ. Được tổ chức đơn giản tại một góc nhỏ của công ty, từng thành viên sẽ lần lượt chia sẻ với nhau về kiến thức chuyên môn, chia sẻ tình hình app, các khó khăn trong công việc,… để được những thành viên trong CLB giúp đỡ ngay khi cần. 

Sau 10 phút, tất cả các thành viên của team Product sẽ tiến hành chụp một bức ảnh chung để xem được sự thay đổi của từng thành viên qua từng ngày.

“Tiết mục” chụp ảnh mỗi ngày của team product

Dù đây chỉ là một hoạt động nhỏ, nhưng sẽ mang lại tinh thần tích cực mỗi ngày đi làm, và giúp mọi người đoàn kết, thân thiện và gắn kết nhiều hơn! Hy vọng những hoạt động như thế này sẽ được duy trì lâu dài, không chỉ trong nhiệm kì của chủ nhiệm Nguyệt và Lan Anh, mà còn là nhiều nhiệm kì khác!

Chia sẻ

Bài viết liên quan