“Ngày nào mà cũng là ngày Men’s day thì thích nhỉ” – Đây là câu nói được rất nhiều chàng trai bày tỏ sau buổi Men’s Day đầy kỉ niệm và cảm xúc được tổ chức vào ngày 29/3/2022 vừa qua. Hãy cùng chúng mình điểm lại những hình ảnh đáng nhớ trong ngày đáng […]

“Ngày nào mà cũng là ngày Men’s day thì thích nhỉ” – Đây là câu nói được rất nhiều chàng trai bày tỏ sau buổi Men’s Day đầy kỉ niệm và cảm xúc được tổ chức vào ngày 29/3/2022 vừa qua. Hãy cùng chúng mình điểm lại những hình ảnh đáng nhớ trong ngày đáng nhớ đó nhé!

Tại sao Eco Men’s Day ra đời?

Trên thực tế, phụ nữ có nhiều ngày để chúc mừng và tri ân, ví dụ như 8/3 – 20/10,… Chúng ta đều hiểu rằng những ngày đó sinh ra để trân trọng, gửi những lời yêu thương đến với công sức, sự hy sinh; để cảm ơn những điều tuyệt vời mà phụ nữ đã làm. 

Thế nhưng, đàn ông lại chẳng có bất cứ ngày nào giống như phụ nữ, mặc dù vai trò của họ cũng chẳng kém cạnh là bao. Vậy nên, nhân dịp chuyến du lịch Phú Quốc ngày 29/3 vừa qua – cũng là chuyến đi xa đầu tiên của toàn Công ty sau đợt làm việc online kéo dài do dịch Covid, những cô gái tuyệt vời của Eco Mobile đã quyết định: Tổ chức ngày Eco’s Men và mang cho các chàng trai một bất ngờ nho nhỏ. 

Anh Tường – sếp của Công ty cũng không được cho biết về buổi lễ đặc biệt này

Một kế hoạch bí mật bất ngờ đã được tổ chức…

Sau khi bàn bạc kĩ lưỡng và thống nhất quyết định tổ chức ngày đặc biệt này, các cô gái đã bắt tay ngay vào triển khai kế hoạch. Tiêu chí ban đầu rất sơ khai: Ngày của con trai, thì phải làm thế nào cho các bạn nam được… vui!

Vậy là nhiều ý tưởng đã được “nổ” ra. Và cuối cùng, Eco’s Girl đã quyết định tập một bài nhảy đơn giản theo trend Tiktok, “sáng tác” lời cho một bài hát về tất cả các chàng trai của Eco, quay một đoạn clip nho nhỏ và tặng chon mỗi người một món quà nho nhỏ được cá nhân hóa cực kì đặc biệt

Vậy là, ngay lập tức, kế hoạch được triển khai. Dù chỉ là những bài nhảy theo trend tiktok đơn giản, một bài hát chế lời rất dễ thương cùng những món quà nhỏ, thì cũng đã thể hiện được tình cảm của Eco Girl, rằng “Chúng mình luôn cảm ơn các bạn nam vì đã quan tâm và giúp đỡ thật nhiều. Các cậu cũng xứng đáng có ngày riêng của mình, có được những bất ngờ nho nhỏ như đã làm với bọn tớ.”

Những ngày tập dượt được diễn ra vào cuối tuần. Các cô gái đã rất chăm chỉ khi 8h tối vẫn ở công ty tập nhảy và hát trong bí mật. Vậy nên, không có gì ngạc nhiên khi buổi Men’s day đã thành công rực rỡ trong sự ngỡ ngàng ố á của các chàng trai. Đồng thời, Eco Men’s day cũng chính thích được đưa vào ngày thông lệ của Eco Mobile, và lấy chính ngày 29/3 làm mốc!

Ai cũng vui vẻ khi nhận được những món quà nho nhỏ

Chương trình Men’s Day 2022 tại Phú Quốc đã khép lại, nhưng kỉ niệm và niềm vui thì tồn tại mãi. Hi vọng anh em Ecoer đã có những giờ phút vui vẻ và ý nghĩa với chương trình Men’s Day kèm với những món quà độc đáo mà các chị em dành tặng riêng cho các bạn.

Muốn xem lại kỉ niệm đáng nhớ này, thì vào video này nha: 

Chia sẻ

Bài viết liên quan