Trong mắt của các chàng trai tại Eco Mobile, chị em luôn là đại diện cho những điều ngọt ngào nhất. Mà những điều ngọt ngào nhất luôn xứng đáng với những món quà và bó hoa thật đẹp.

Trong không khí nô nức mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chị em tại Eco Mobile cũng đã cảm nhận được không khí tràn ngập cả văn phòng. Những bông hoa tươi thắm cùng món quà ý nghĩa, được anh em chuẩn bị kỹ càng đã đến được 

Không cầu kỳ, vẫn vui như thường!

Khác với mọi năm, do ngày lễ 8/3 diễn ra đúng thời điểm có nhiều sự chuyển đổi đang xảy ra trong Eco Mobile, mọi người đều đang tập trung cao độ vào công việc, nên ngày lễ có phần đơn giản hơn mọi năm.

Thế nhưng, đơn giản, không cầu kì không có nghĩa là không vui. Dù bận bịu với công việc nhưng Eco Men vẫn muốn dành những thứ tốt đẹp nhất cho các cô gái. Quà cùng hoa đã được lên kế hoạch tỉ mỉ từ nhiều hôm trước, ai được tặng món quà gì đều đã được lên danh sách đặt sẵn và vận chuyển về tận Công ty. 

Cùng với đó, một bữa ăn với địa điểm được các chàng trai chọn lựa cũng đã được diễn ra. Một bữa liên hoan cả Công ty với không khí ấm cúng và trang trọng cũng đủ để tất cả các cô gái hài lòng!

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc cực vui trong ngày 8/3 này của Eco Mobile nhé!

Một lần nữa, Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, Eco Mobile xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cô gái trong Công ty nói riêng và các các bà, các mẹ, các chị em phụ nữ nói chung. Chúc “một nửa thế giới” luôn xinh tươi, vui vẻ, may mắn, thành công trong cả công việc và cuộc sống. Đặc biệt sẽ có một ngày 8-3 đầy ý nghĩa và hạnh phúc bên những người thân yêu. 

Cũng giống như nhiều Công ty Công nghệ khác, số lượng nhân sự nam ở Eco Mobile cũng nhiều “áp đảo” các nhân sự nữ. Nhưng cũng có thể chính vì vậy mà những ngày đặc biệt của chị em được quan tâm hơn cả. Các chàng trai tuyệt vời tại Eco Mobile luôn muốn mang lại cho chị em những điều tuyệt vời nhất. 

Nếu bạn là nữ, và cũng mong muốn nhận được sự quan tâm trên cả tuyệt vời ấy – hoặc là nam, muốn về đây để chăm sóc những cô gái, thì còn chần chừ gì mà không “nghía” qua mục tuyển dụng TẠI ĐÂY. Rất mong được gặp bạn tại văn phòng của Eco Mobile!

Chia sẻ

Bài viết liên quan