Chuyến đi sau 1 năm nghỉ dịch vỡ oà cảm xúc của Eco Mobile

Giữa diễn biến phức tạp của covid 19, Eco Mobile sau nhiều trăn chở đã quyết định tổ chức chuyến đi Sapa trốn Cô "Vi". Chúng tôi di chuyển từ Hà Nội đến Sapa bằng xe riêng để đảm bảo an toàn cho toàn bộ nhân sự. Vượt qua mọi rào cản, team building vẫn thật nhiều tiếng cười sảng khoái giữa thị trấn sương mù.

Kết thúc team building với giải thưởng cực khủng được giữ bí mật đến giây phút cuối cùng. Sương mù, mưa phùn, thời tiết se lạnh không thể nào hạ đi nhiệt huyết tuổi trẻ của những con người Eco. Tiếng cười, tiếng hò reo lan toả khắp thị trấn sương mù Sapa.

Giải nhì sao cười to thế?

Cảm xúc vỡ oà ở Gala Sinh Nhật 3 tuổi của Eco Mobile. Khoảnh khắc khúc hát mừng sinh nhật vang lên chứa đựng bao tình yêu thương dành cho Eco Mobile, dành cho những người đồng đội đã gắn bó suốt những năm tháng qua, dành cho chính mình vì sự nỗ lực và dành cho những trải nghiệm thật đáng tự hào.

Khoảnh khắc trải lòng đầy cảm xúc, đã có những giọt nước mắt rơi....
Đã có những giọt nước mắt rơi, cũng đã có thật nhiều tiếng cười

Thị trấn sương mù không ngủ vì lòng nhiệt huyết, tuổi trẻ và tinh thần của Eco Mobile. Những khoảnh khắc này, những giây phút này, có lẽ, cả cuộc đời sẽ nhớ mãi vì đã có một thanh xuân hết mình như vậy.

Chơi ma sói thâu đêm và chưa từng muốn dừng lại...
Checkin kiểu anh em mình là tình đồng chí!
Bộ 3 sát thủ - kẻ huỷ diệt những điều tiêu cực.
Cô gái xinh đẹp trong buổi tiệc gala.

Chuyến đi vừa rồi là chuyến đi siêu giá trị cho toàn bộ nhân sự công ty. Trải qua nhiều ngày làm việc online, căng thẳng có, mệt mỏi có, bí bách vì dịch bệnh có,...vô vàn những thứ không tích cực bủa vây. Và những ngày vừa qua như thổi bay hết mọi thứ tiêu cực một cách đầy diệu kì. Tất cả nhân sự như được reset lại bản thân, trở về với trạng thái nhiệt huyết mới của chính mình.

Đây chỉ là khởi đầu cho chuỗi những chuyến đi sắp tới. Vậy, bạn đã sẵn sàng cùng Eco viết nên những trang Thanh Xuân tươi đẹp chưa?

Chia sẻ

Bài viết liên quan