Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đều hiểu được các hoạt động Team building được tạo ra để mang đến tiếng cười, nâng cao tinh thần đội ngũ và tính sáng tạo của mỗi cá nhân. Hoạt động team building lần này được Công ty tổ chức cũng không phải ngoại lệ, khi […]

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đều hiểu được các hoạt động Team building được tạo ra để mang đến tiếng cười, nâng cao tinh thần đội ngũ và tính sáng tạo của mỗi cá nhân. Hoạt động team building lần này được Công ty tổ chức cũng không phải ngoại lệ, khi cả công ty được vui chơi, nâng cao sức khỏe và gắn kết với nhau hơn. Hãy cùng Eco News theo dõi những khoảnh khắc đáng nhớ trong giải đấu lần này của hoạt động nhé!

Hoạt động Quý I/2019 – Sếp ơi, mình đi đâu thế!

Vào những ngày cuối tháng 3 vừa qua, hoạt động team building “Sếp ơi, mình đi đâu thế” đã được tổ chức, với sự tham gia đông đảo của tất cả các Ecoer. Sau những ngày làm việc chăm chỉ, đây chính là khoảng thời gian quý giá để các thành viên được thoải mái vui chơi, đoàn kết vượt qua các thứ thách được BGK đề ra.

Thời tiết ngày tổ chức sự kiện quả thực rất ủng hộ, khi trời có gió mát và không nắng nóng. Sự kiện được tổ chức vào buổi chiều, tại công viên Yên Sở, Hà Nội. 

Có lẽ vì tính chất vui vẻ của sự kiện này mà hầu như tất cả các Ecoer đều tham gia với sự nhiệt huyết, cháy hết mình với những trò chơi sôi động

Khi được hỏi về cảm xúc khi tham gia chương trình, đa phần các Ecoer đều cho hay: “Phải nói là cực kì vui. Bình thường không vận động nhiều, tham gia hoạt động này thấy mệt nhưng rất vui”

Chân dung team dành giải nhất

Ngày teambuilding, chúng ta đã được chơi những gì?

Cuộc đua lần này sẽ bao gồm nhiều chặng. Toàn công ty được chia ra làm nhiều đội khác nhau. Nhiệm vụ của các đội là đi qua từng chặng, thực hiện giải các mật thư hoặc thử thách khác nhau. Đội nào giải được hết các mật thư cũng như vượt qua được các thử thách nhanh nhất sẽ là đội giành chiến thắng.

Cuộc đua đã diễn ra chỉ vỏn vẹn 3-4 tiếng, theo đó là những rượt đuổi cực căng giữa các đội. Không khí tại Eco có thể nói là chưa bao giờ “nóng” đến vậy!

Kết quả chung cuộc đã có, các đội hoàn toàn vui vẻ và hân hoan với giải thưởng nhận được. 

Không chỉ đẩy mạnh các hoạt động học tập và phát triển bản thân, trong năm 2019 này, Công ty cũng sẽ tổ chức nhiều hơn hoạt động vui chơi – giải trí cho các thành viên. Và Sếp ơi, mình đi đâu thế là một ví dụ cụ thể nhất. 

Sau những giờ làm việc căng thẳng thì có lẽ, đây không còn là một giải đấu phân chia thắng thua nữa, mà sẽ là nơi để các thành viên gắn kết với nhau hơn và đánh bay mọi ưu phiền. Đó cũng là cái đích lớn nhất mà Công ty mong muốn khi tổ chức ra chương trình lần này.

Mong rằng Eco sẽ có thêm nhiều hoạt động gắn kết để nụ cười và niềm hạnh phúc luôn nở trên môi của mỗi thành viên trong Công ty!

Chia sẻ

Bài viết liên quan