Hòa chung không khí Giáng Sinh trên khắp nẻo phố phường, các thành viên của Eco Mobile cũng rục rịch chuẩn bị những chương trình nhỏ để đón một lễ Giáng Sinh an lành bên những người đồng nghiệp của mình. Cậu ơi, Giáng sinh đến với Eco Mobile rồi! Ngay từ sớm, không khí […]

Hòa chung không khí Giáng Sinh trên khắp nẻo phố phường, các thành viên của Eco Mobile cũng rục rịch chuẩn bị những chương trình nhỏ để đón một lễ Giáng Sinh an lành bên những người đồng nghiệp của mình.

Cậu ơi, Giáng sinh đến với Eco Mobile rồi!

Ngay từ sớm, không khí Giáng Sinh đã rộn ràng khắp mọi ngóc ngách của Eco Mobile. Cây thông Noel xinh xắn cũng được đặt tại khu vực văn phòng để Ecoer có thể thoải mái checkin sống ảo.

Eco Mobile bên cây thông và những món quà thật xinh!

Thay vì chọn cách tổ chức hoành tráng, thì chúng mình đã có một bữa tiệc giáng sinh nho nhỏ nhưng vô cùng ấp cúng trong chính văn phòng. Với dresscode là đen, đỏ, trắng, xanh – những màu sắc chủ đạo của Giáng sinh, trông Ecoer và cả văn phòng trông thật sự sắc màu và vui nhộn. 

Điểm đặc biệt là trước đó vài tuần, cả Công ty đã rục rịch chuẩn bị mua quà, bọc quà để vừa trang trí Noel cũng như vừa dành tặng nhau những món quà đặc biệt. Theo truyền thuyết, chỉ có những bé ngoan mới được nhận quà của ông già noel, nhưng ở Eco, ai cũng là “bé ngoan”, ai cũng xứng đáng được nhận quà!

Bữa tiệc giáng sinh của bọn mình đã diễn ra như thế nào? 

Như đã nói ở trên, không cần ông già Noel, các Ecoer đã tự tay chuẩn bị cho nhau những hộp quà thật ý nghĩa dành cho đồng nghiệp. Từng món quà được lựa chọn và đóng gói cẩn thận, mỗi người sẽ bốc một số bất kỳ ứng với số trên hộp quà để đảm bảo ai cũng nhận được quà khi kết thúc chương trình.

Lan anh rất vui vẻ với món quà xinh của mình


Bất cứ ai cũng hào hứng với món quà mình nhận được


Đi cùng với những món quà là lời chúc thân thương được gửi trao

Sau “tiết mục” tặng quà, bên cạnh những món quà và cây thông Noel ấm áp, chúng tớ tiếp tục quây quần bên nhau để trò chuyện và chơi Ma sói – một trong những trò boardgame được yêu thích nhất Eco Mobile nhờ độ “chia rẽ” đoàn kết:

Hình ảnh bọn tớ đang quây quần chơi Ma sói bên cây thông
Những sắc màu của Giáng Sinh

Vậy là mùa Giáng Sinh tại Ecoer đã diễn ra rộn ràng với nhiều hoạt động hay ho. Thay mặt Công ty, chúc tất cả mọi người có một mùa Giáng Sinh an lành, hạnh phúc và có những phút giây ý nghĩa bên cạnh người thân thương của mình nhé

Xem nhiều hơn về sự kiện tại đây:

Chia sẻ

Bài viết liên quan