Cuối năm luôn là một khoảng thời gian đặc biệt, đủ nhanh để mỗi cá nhân cảm thấy cần phải khẩn trương hoàn thành những công việc dang dở trước thềm năm mới, nhưng cũng đủ chậm để nhìn lại những cột mốc đã qua, những mục tiêu đã gặt hái được suốt một năm.

Trong tiết trời lạnh ẩm giáp Tết Hà Nội, tất cả Eco-er đã tụ hội đông đủ, sẻ chia cùng nhau những dấu mốc đáng nhớ của năm 2022 và cùng nhau bước vào chặng đường mới 2023 với nhiều mục tiêu lớn. Tất cả những điều đó đã được bộc bạch trọn vẹn trong buổi Year End Party được tổ chức vào tối ngày 17/1/2023, tại không gian của Trống Đồng Palace.

Year-end Party – Ấn tượng 2022 Eco Mobile

Những bản báo cáo đậm chất Eco-er!

Báo cáo theo team, theo câu lạc bộ vào dịp cuối năm giống như một “đặc sản” của Eco Mobile. Year end party luôn là khoảng thời gian đặc biệt để các team có thể nhìn lại một năm. Vậy nên, phần Final Report 2022 được đặt lên đầu tiên và cũng chiếm nhiều thời gian nhất trong chuỗi hoạt động.

Trong khoảng thời gian từ 16h15 đến 18h45, các team và các câu lạc bộ sẽ được thỏa sức sáng tạo, để đưa được những điểm đặc biệt, hấp dẫn nhất vào trong các bản báo cáo. Nghe đến báo cáo, nhiều người sẽ nghĩ đến những con số và biểu đồ khô khan. Nhưng tại Eco, báo cáo có thể là một bản slide ngập tràn màu sắc, cũng có thể là một video ngắn được làm theo phong cách… thời sự VTV. Đặc sắc hơn cả, có team còn biến phần báo cáo thành một bài rap cực ngầu. 

Một trong những bản báo cáo ấn tượng của team Titans

Sau khi các team báo cáo, thì 3 câu lạc bộ: Product Owner – Design và Tech cũng có những bản báo cáo rất riêng, tổng kết về tình hình hoạt động trong một năm qua.

Báo cáo của CLB Design
Báo cáo của CLB Product
Muôn vàn kiểu sáng tạo của Eco-ers!

Sau khi các team đã lần lượt báo cáo, anh Vũ Văn Tường – Giám đốc của Eco Mobile cũng đã có những chia sẻ về tình hình Công ty trong năm 2022 cũng như định hướng sắp tới và hé lộ những “thông tin mật” về dự định mới mẻ cho năm 2023. 

Anh Vũ Văn Tường cùng phần chia sẻ

Phần báo cáo – chia sẻ này không chỉ mang lại cho các thành viên cái nhìn trực quan về tình hình công việc trong một năm qua, mà còn mang lại cái nhìn toàn cảnh về hướng phát triển của Công ty.

Giải thưởng đặc biệt cho những cá nhân và team xuất sắc!

Trong chương trình, Eco Mobile đã tiến hành vinh danh trao thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong năm vừa qua. 

Các hạng mục vinh danh cho cá nhân năm nay bao gồm: Vinh danh nhân sự cán đích thâm niên và Vinh danh nhân viên cống hiến 2022. 

Những cá nhân được vinh danh cán đích thâm niên là những người đã gắn bó và cống hiến cho Eco Mobile trên 4 năm. Với một Công ty trẻ, có tuổi đời hơn 5 năm như Eco Mobile, thì việc có được những nhân sự cống hiến trên 4 năm cho thấy Công ty đã có những chế độ tốt, đủ để giữ chân nhân sự ở lại. Chưa kể, điều đó cũng cho thấy có một sợi dây liên kết bền chặt giữa Công ty và các thành viên. 

Còn những cá nhân vinh dự được vinh danh giải Cống Hiến năm 2022 đều là những nhân sự xuất sắc được các team liên chức năng bình bầu. 3 thành viên nhận được giải cống hiến không chỉ thực hiện tốt công việc của mình trong team, mà còn mang lại những đóng góp lớn cho câu lạc bộ. 

Những thành viên vinh dự nhận giải nhân viên cống hiến

Ngoài ra, Eco Mobile cũng có thêm các giải thưởng như: Câu lạc bộ chuyên môn có Báo Cáo ấn tượng nhất và Team có báo cáo ấn tượng nhất. Những giải thưởng này giúp các team và câu lạc bộ có động lực để chỉnh chu hơn các bài báo cáo trong thời điểm cuối năm bận rộn. 

CLB Product nhận giải báo cáo ấn tượng

Year end party – Những khoảnh khắc đáng nhớ!

Year end party đã đánh dấu những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ. Đầu tiên, để tăng thêm “độ nóng” cho chương trình, ban tổ chức đã chơi với mọi người một trò chơi nhỏ. Để chơi trò chơi đơn giản này, các thành viên cần sự hiểu nhau, ăn ý nhất định. 

Tiếp theo đó, những tiết mục “cây nhà lá vườn” đã được các Eco-er thay nhau biểu diễn. Tiếp nối những tiết mục văn nghệ chính là phần được mong đợi nhất: Lucky Number!

Khác với mọi năm, phần con số may mắn năm nay được ban tổ chức làm kì công hơn rất nhiều, khi làm riêng cho mỗi Eco-ers một vé số may mắn – chính là số điện thoại. 

Luật chơi rất đơn giản, anh Vũ Văn Tường sẽ bốc thăm may mắn những con số, và dùng điện thoại gọi trực tiếp vào số điện thoại ghi trên phiếu. Chuông điện thoại của ai reo, thì chính người đó sẽ nhận được phần quà tương ứng!

Chính trò chơi này đã khiến không khí chuyển từ hồi hộp sang vỡ òa mỗi khi chuông điện thoại reo lên, và chủ nhân của những món quà đã dần lộ diện. 

Kết:

Chương trình YEP 2022 của Eco Mobile đã khép lại với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Hi vọng là với chương trình này, Ecoer sẽ có động lực để phát triển bản thân và bứt phá mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. Chúc cho các bạn sẽ có một khoảng thời gian cuối năm thật trọn vẹn, một năm mới thật thành công Ecoer nhé!

Chia sẻ

Bài viết liên quan